Một Trăm Triệu 1 Phút tập 88 full ngày 2/4/2017 – VTV3


Status: 100 Triệu Một Phú – Tập 88

Mời quý vị và các khách du lịch khán giả đang xem tivi trực tiếp trên site vtvtructiep.Com theo dấu chương trình Một trăm triệu một phút tập 88 full HD trực tiếp, trực tuyến trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 88 của 100 triệu một phút có lẽ phạt sóng trên kênh vtv3 hd vào mức 11h00 đúng ngày 02/04/2017 tiên tiến nhất..

Xem kênh Todaytv trực tuyến
Xem kênh HTV2 trực tuyến

– Nội dung của chương trình:

Một trăm triệu một phút là chương trình truyền hình với format quốc tế được chuyển thể and có thể vạc sóng trên VTV3 vào thời gian 11h Chủ nhật hàng tuần, bước đầu từ thời điểm ngày 26/bảy/năm ngoái. MC Trấn thành sẽ là kẻ dẫn lịch trình 

Với tính mới mẻ, không gian cạnh tranh, kịch tính đến khó thở thân 3 thí sinh trong mỗi tập tranh tài mang đồng loạt các câu hỏi kỹ năng và kiến thức tổng quát của xã hội.

Theo ban tổ chức, hiện nay bank thắc mắc đã có năm.000 câu, 85% các câu hỏi tập kết trong văn hóa xã hội Việt Nam & với đậm yếu tố chốn miền bên trên mọi cả nước.

Sau mọi vòng thi, tuần thi, sỹ tử giành chiến thắng đầy đủ sẽ chiếm được phần thưởng tiền xu mặt. Nếu trái đất chiến thắng mong muốn tiếp tục sở hữu những thách thức của chương trình, vẫn có thể chơi tiếp các tập sau để chiếm số chi phí thưởng lên đến mức 100 triệu đ.

Dự kiến sở hữu 80 người nghệ sỹ có thể tham gia 5 thứ nhất. Sau đấy cuộc chơi show có lẽ lan rộng các đối tượng người sử dụng người chơi đa chủng loại rộng…

– Đón xem Tập 88 của Một trăm triệu 1 phút vạc sóng vào tầm khoảng 11h00 đúng ngày Chủ nhật 26/ba/2017 bên trên kênh VTV3 hd online mới nhất tại site vtvtructiep.Com nhé tất cả mọi người trong nhà.

Xem lại tập 87$

Todaytv trực tuyến
HTV2 trực tuyến

Bài viết liên quan