Ai Chẳng Thích Đùa 2017 - Tập 11

Status: Ai Chẳng Thích Đùa 2017 - Tập 11

Mời quý vị và các bạn khán giả xem truyền hình chương trình hài hước Ai chẳng thích đùa 2017 tập 11 full HD mới nhất được phát sóng trực tiếp, trực tuyến online trên kênh HTV7 mới nhất vào lúc 11h00 trưa ngày 19/3/2017. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi trực tuyến tập 6 Ai chẳng thích đùa ngay tại website vtvtructiep.com nhé các bạn.

- Nội dung của chương trình:

“Ai chẳng thích đùa”, là sitcom (hài tình huống) mới Những người thích đùa sẽ phát sóng lúc 11g chủ nhật hằng tuần trên HTV7 từ ngày 3-7, thay thế game show Thử tài thách trí.

Mỗi tập của Những người thích đùa có sáu tiểu phẩm, truyền tải câu chuyện gần gũi với đời sống hằng ngày thông qua lăng kính hài hước, với thông điệp “Mình vui - đời vui”. Các diễn viên chính trong các tập đầu tiên sẽ là nghệ sĩ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy, Trịnh Tú Trâm...

Chương trình muốn mang đến thông qua các tiểu phẩm hài ở mỗi tập với các tình huống bất ngờ nhưng cũng hết sức đời thường và gần gũi. Mỗi tập sẽ có một vị khách mời đặc biệt như Việt Hương, Trấn Thành, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sỹ Thanh... kết hợp với các thành viên tạo nên những tiểu phẩm hài - tình huống khác nhau..

- Mời các bạn xem Tập 11 của chương trình Ai chẳng thích đùa 2017 được phát sóng vào lúc 11h00 ngày Chủ nhật 19/03/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 10

Xem thêm:

+ Xem kênh HTV thuần việt

+ Xem kênh Todaytv trực tuyến