Ai Chẳng Thích Đùa 2017 tập 11 full ngày 19/03/2017 – HTV7


Status: Ai Chẳng Thích Đùa 2017 – Tập 11

Mời bạn & các khách tham quan khán giả xem tivi chương trình hài hước Ai chẳng say đắm đùa 2017 tập 11 full HD mới nhất đc vạc sóng trực tiếp, online online trên kênh HTV7 tiên tiến nhất vào lúc 11h00 trưa đến ngày 19/ba/2017. Đừng bỏ qua cơ hội nhằm theo dấu online tập sáu Ai chẳng mê say nghịch ngay tại website vtvtructiep.Com nhé những du khách.

– Content của lịch trình:

“Ai chẳng thích hợp đùa”, được xem là sitcom (hài tình huống) mới Những nhân dân say mê nghịch sẽ phân phát sóng khi 11g chủ nhật hằng tuần trên HTV7 từ thời điểm ngày ba-7, sửa chữa cuộc chơi show Thử tài thách trí.

Mỗi tập của Những dân chúng say đắm đùa với sáu đái phẩm, truyền vận tải mẩu truyện gần cận sở hữu cuộc sống hàng ngày trải qua lăng kiếng vui nhộn, mang thông điệp “Mình vui – dòng vui”. Các diễn viên chính trong các tập thứ nhất có lẽ là người nghệ sỹ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy, Trịnh Tú Trâm…

Chương trình muốn đưa về thông qua những tiểu phẩm hài sống mỗi tập với các tình huống bất ngờ nhưng mà cũng hết sức thế hệ thường & gần gụi. Mỗi tập sẽ có một hương vị khách mời đặc biệt cũng như Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sỹ Thanh… Kết phù hợp với các member tạo cho các tiểu phẩm hài – trường hợp khác biệt..

– Mời các bạn coi Tập 11 của chương trình Ai chẳng ưa thích nghịch 2017 đc phân phát sóng vào thời gian 11h00 đúng ngày Chủ nhật 19/03/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập mười

Xem gắn thêm:

Xem kênh HTV thuần việt nam

Xem kênh Todaytv trực tuyến$

HTV thuần việt
Todaytv trực tuyến

Bài viết liên quan