Ai Chẳng Thích Đùa 2017 tập 16 full ngày 23/4/2017 – HTV7


Mời quý vị và các hành khách người theo dõi xem truyền ảnh công tác vui nhộn Ai chẳng ham mê nghịch 2017 tập 16 đầy đủ HD mới nhất đc phạt sóng liên đới, trực tuyến online trên kênh HTV7 mới nhất vào tầm khoảng 11h00 trưa ngày 23/04/2017. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhằm theo dõi trực tuyến tập 14 Ai chẳng say đắm chơi ngay trên trang web vtvtructiep.Com nhé những du khách.

Xem Người bí hiểm đợt bốn tập bảy
Xem quý khách hàng là ngôi sao sáng tập một

– Nội dung của chương trình:

“Ai chẳng thích hợp chơi”, được xem là sitcom (hài tình huống) thế hệ Những quần chúng say mê đùa có lẽ phân phát sóng lúc 11g công ty nhật hằng tuần trên HTV7 từ ngày ba-bảy, sửa chữa game show Thử tài thách trí.

Mỗi tập của Những toàn cầu thích hợp chơi có sáu đái phẩm, truyền chuyên chở mẩu chuyện thân cận với cuộc sống từng ngày thông qua lăng kính hài hước, có thông điệp “Mình vui – đời vui”. Các diễn viên chính trong số tập đầu tiên sẽ là người nghệ sỹ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy, Trịnh Tú Trâm…

Chương trình muốn đem lại thông qua những đái phẩm hài ở mọi tập mang các tình huống bất ngờ nhưng mà cũng hết sức dòng xoàng xĩnh & gần gụi. Mỗi tập có lẽ có 1 vị khách hàng mời đặc biệt cũng như Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sỹ Thanh… Kết phù hợp với những member khiến cho những đái phẩm hài – trường hợp khác nhau..

– Mời các bạn xem Tập 16 của công tác Ai chẳng say đắm đùa 2017 đc vạc sóng vào thời gian 11h00 đúng ngày Chủ nhật 23/4/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com nhé!

 

Người bí ẩn mùa 4 tập 7
Bạn là ngôi sao tập 1
HTV7

Bài viết liên quan