Ai Chẳng Thích Đùa 2017 tập 6 full ngày 12/02/2017 – HTV7


Status: Ai Chẳng Thích Đùa 2017 – Tập sáu

Mời quý khách và các du khách người theo dõi coi truyền họa lịch trình hài hước Ai chẳng phù hợp chơi 2017 tập sáu full HD tiên tiến nhất được phân phát sóng trực tiếp, trực tuyến online bên trên kênh HTV7 tiên tiến nhất vào tầm khoảng 11h00 trưa vào ngày 12/02/2017. Đừng bỏ qua thời cơ để theo dõi online tập sáu Ai chẳng ưng ý chơi gần trên website vtvtructiep.Com nhé những du khách. Tập 6 hứa hẹn hẹn sẽ đem đến cho những người xem những điều bất ngờ đột ngột, vui nhộn cho một ngày vào buổi tối cuối tuần năng động..

– Nội dung của chương trình:

“Ai chẳng thích chơi”, là sitcom (hài tình huống) mới Những người ưng ý chơi có thể phát sóng khi 11g chủ nhật hằng tuần trên HTV7 từ ngày ba-bảy, sửa chữa trò chơi điện tử show Thử tài thách trí.

Mỗi tập của Những quần chúng. # đam mê đùa với sáu tè phẩm, truyền vận tải mẩu chuyện gần cận với cuộc sống hàng ngày thông qua lăng kiếng hài hước, với thông điệp “Mình vui – dòng vui”. Các diễn viên chủ yếu trong các tập trước tiên có lẽ được xem là nghệ sĩ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy, Trịnh Tú Trâm…

Chương trình mong muốn mang về trải qua những tiểu phẩm hài sống mỗi tập sở hữu những tình huống đột ngột mà lại cũng rất là dòng tầm thường & thân cận. Mỗi tập sẽ có 1 hương vị khách mời đặc biệt quan trọng cũng như Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sỹ Thanh… Kết hợp với những thành viên khiến cho những đái phẩm hài – tình huống khác nhau..

– Mời các khách du lịch cộng nhau theo dấu Tập 6 của Ai chẳng đam mê nghịch 2017 vào khoảng 11h00 trưa chủ nhật đúng ngày 12/hai/2017 bên trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé

Xem lại tập 5

Xem thêm:

Kênh HTVC thuần việt nam

Kênh HTV2 liên đớiUSD

kênh HTV7
HTVC thuần việt
HTV2 trực tiếp

Bài viết liên quan