Ai Chẳng Thích Đùa 2017 tập 8 full ngày 26/02/2017 – HTV7


Status: Ai Chẳng Thích Đùa 2017 – Tập tám

Mời quý khách & các khách du lịch khán giả xem truyền ảnh công tác vui nhộn Ai chẳng ưng ý nghịch 2017 tập 8 đầy đủ HD mới nhất được phạt sóng trực tiếp, trực tuyến trực tuyến bên trên kênh HTV7 tiên tiến nhất vào thời gian 11h00 trưa Trong ngày 26/02/2017. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi trực tuyến tập 6 Ai chẳng say đắm đùa ngay trên website vtvtructiep.Com nhé những khách tham quan.

– Content của chương trình:

“Ai chẳng say mê nghịch”, là sitcom (hài tình huống) thế hệ Những người say mê đùa có lẽ phạt sóng khi 11g công ty nhật hằng tuần bên trên HTV7 từ thời điểm ngày 3-7, sửa chữa thay thế game show Thử tài thách trí.

Mỗi tập của Những toàn cầu mê thích đùa với sáu tiểu phẩm, truyền tải mẩu chuyện gần gụi mang cuộc sống mỗi ngày trải qua lăng kính vui nhộn, mang thông điệp “Mình vui – đời vui”. Các diễn viên bao gồm trong những tập đầu tiên sẽ là nghệ sĩ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy, Trịnh Tú Trâm…

Chương trình mong muốn đem về trải qua những tiểu phẩm hài ở mọi tập sở hữu những trường hợp đột ngột mà cũng rất là thế hệ xoàng xĩnh & gần gũi. Mỗi tập có lẽ có một mùi vị khách hàng mời đặc biệt quan trọng cũng như Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sỹ Thanh… Kết hợp với các thành viên khiến cho các tè phẩm hài – tình huống không giống nhau..

– Mời những các bạn coi Tập tám của công tác Ai chẳng đam mê đùa 2017 được phân phát sóng vào khoảng 11h00 vào ngày Chủ nhật 26/2/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 7

Xem thêm:

Chương trình Nhạc hội tuy nhiên ca tập chín

Chương trình Giọng hát việt nam 2017 tập 3 fullUSD

kênh HTV7
Nhạc hội song ca tập 9
Giọng hát việt 2017 tập 3 full

Bài viết liên quan