Ai chẳng thích đùa - Tập 25

Status: Ai chẳng thích đùa - Tập 25

Mời quý vị và các bạn khán giả xem truyền hình chương trình hài hước Ai chẳng thích đùa tập 25 full HD mới nhất được phát sóng trực tiếp, trực tuyến online trên kênh HTV7 mới nhất vào lúc 11h trưa ngày 25/12/2016. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi trực tuyến tập 25 Ai chẳng thích đùa ngay tại website vtvtructiep.com nhé các bạn. Tập 25 hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những điều bất ngờ, hài hước cho một ngày cuối tuần năng động..

- Nội dung của chương trình:

“Ai chẳng thích đùa”, là sitcom (hài tình huống) mới Những người thích đùa sẽ phát sóng lúc 11g chủ nhật hằng tuần trên HTV7 từ ngày 3-7, thay thế game show Thử tài thách trí.

Mỗi tập của Những người thích đùa có sáu tiểu phẩm, truyền tải câu chuyện gần gũi với đời sống hằng ngày thông qua lăng kính hài hước, với thông điệp “Mình vui - đời vui”. Các diễn viên chính trong các tập đầu tiên sẽ là nghệ sĩ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy, Trịnh Tú Trâm...

Chương trình muốn mang đến thông qua các tiểu phẩm hài ở mỗi tập với các tình huống bất ngờ nhưng cũng hết sức đời thường và gần gũi. Mỗi tập sẽ có một vị khách mời đặc biệt như Việt Hương, Trấn Thành, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sỹ Thanh... kết hợp với các thành viên tạo nên những tiểu phẩm hài - tình huống khác nhau..

- Mời các bạn cùng nhau theo dõi tập 25 của Ai chẳng thích đùa vào lúc 11h trưa chủ nhật ngày 25/12/2016 mới nhất nhé!

+ Xem lại tập 14

Xem thêm:

+ Kênh HTVC thuần việt

+ Kênh HTV2 trực tiếp