AI chẳng thích đùa tập 25 full – 25/12/2016 – HTV7


Status: Ai chẳng ưng ý nghịch – Tập 25

Mời quý khách và những hành khách người theo dõi xem tivi lịch trình vui nhộn Ai chẳng say mê nghịch tập 25 đầy đủ HD tiên tiến nhất được phát sóng liên đới, trực tuyến online trên kênh HTV7 mới nhất vào thời gian 11h trưa đến ngày 25/12/2016. Đừng bỏ lỡ thời cơ để theo dấu trực tuyến tập 25 Ai chẳng yêu thích chơi ngay trên website vtvtructiep.Com nhé những khách tham quan. Tập 25 hứa hẹn hẹn sẽ mang đến cho tất cả những người coi những yếu tố bất thần, hài hước cho 1 ngày vào ngày cuối tuần linh động..

– Content của lịch trình:

“Ai chẳng yêu thích chơi”, được xem là sitcom (hài tình huống) thế hệ Những loài người say mê chơi sẽ vạc sóng khi 11g nhà nhật hằng tuần bên trên HTV7 từ ngày ba-7, thay thế sửa chữa trò chơi điện tử show Thử tài thách trí.

Mỗi tập của Những trái đất thích nghịch sở hữu 6 tiểu phẩm, truyền tải mẩu chuyện thân cận mang cuộc sống hàng ngày trải qua lăng kính hài hước, với thông điệp “Mình vui – đời vui”. Các diễn cục chính trong những tập thứ nhất có thể được xem là người nghệ sỹ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy, Trịnh Tú Trâm…

Chương trình muốn đem lại trải qua các đái phẩm hài sống mọi tập có những tình huống bất ngờ nhưng mà cũng rất là đời kém cỏi and gần cận. Mỗi tập sẽ có một vị khách mời đặc biệt như Việt Hương, Trấn Thành, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sỹ Thanh… Kết hợp với các thành viên tạo cho các đái phẩm hài – tình huống khác nhau..

– Mời các hành khách cộng nhau theo dõi tập 25 của Ai chẳng phù hợp chơi vào thời gian 11h trưa chủ nhật vào ngày 25/12/2016 tiên tiến nhất nhé!

Xem lại tập 14

Xem thêm:

Kênh HTVC thuần việt

Kênh HTV2 liên đới$

kênh HTV7
HTVC thuần việt
HTV2 trực tiếp

Bài viết liên quan