Xem Ai là triệu phú full HD ngày 24/01/2017 – VTV3


Status: Ai là đại gia vào ngày 24/01/2017

Mời các bạn and những bạn khán giả đang coi truyền hình online trên site vtvtructiep.Com cùng theo dấu Chương trính Ai được xem là tỷ phú ngày 24/1/2017 full HD trực tiếp, trực tuyến trực tuyến đc phân phát sóng vào tầm 20h30 đúng ngày 24/01/2017 trên kênh VTV3 trực tuyến mới nhất…

– Nội dung của lịch trình:

Trong mọi lượt nghịch, 6 ứng cử viên có thể nhập cuộc một phần trả lời thời gian nhanh trước lúc lựa chọn ra người chơi game thiết yếu cho lịch trình. Họ buộc phải hồi đáp 1 câu hỏi bằng phương pháp sắp xếp các chiến thuật A, B, C, D theo trật tự giải đáp đúng chuẩn của công tác. Thời gian tốt nhất để hoàn thành câu hồi đáp được xem là đôi mươi giây. Người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được mua làm cho gamer thiết yếu ngồi bên trên mẫu "ghế nóngandquot; ở giữa sàn diễn cùng với loài người dẫn lịch trình.(có lúc bỏ dở vòng thí điểm là ngày nhà thông báo Nước Nhà)

Sau khi đc mua khiến cho người chơi chủ yếu, game thủ bắt buộc trả lời 15 thắc mắc mang Lever từ dễ dàng tới khó, giới hạn max thời gian tâm trí hồi đáp. Mỗi câu hỏi đông đảo đc gắn kèm với 1 nấc tiền xu thưởng lao lý. Người đùa rất cần được vượt mặt 3 mốc quan yếu là câu số năm (mốc quan trọng 1), câu lượng mười (mốc quan trọng 2) and câu khoản 15 (mốc "TRIỆU PHÚvàquot;) cơ mà lúc đánh bại các mốc này, bọn họ chắc chắn giành được số chi phí thưởng khớp ứng của các thắc mắc đó

Chừng nào đã nghe ngừng mỗi thắc mắc and tiêu dùng những quyền trợ giúp, người chơi game sở hữu quyền ra khỏi trò chơi hoặc đấu tiếp. Nếu nhất quyết rời ra khỏi trò chơi điện tử, người chơi game sẽ ra về với số tiền vàng khớp ứng với con số thắc mắc chúng ta mới đánh bại trước đó. Nếu nhất định đấu tiếp nhỡ trả lời không nên, số tiền thưởng sẽ bị trở lại mốc quan yếu trước đó & gamer sẽ bắt buộc ra về với số tiền xu nà. Nếu hồi đáp sai lúc chưa ạ?đánh bại mốc quan trọng đầu tiên, người chơi sẽ ra về mà hoàn toàn không thu được tiền xu thưởng của lịch trình. Nếu hồi đáp đúng chuẩn không còn tất cả 15 thắc mắc của công tác, gamer có lẽ trở thành "Triệu Phú", nhận được tấm séc mang giá trị phần thưởng tương xứng có câu thiết bị 15 của chương trình.

Sau lúc game thủ ngồi ghế ấm kết thúc lượt chơi của chính mình, nếu thời gian vẫn tồn tại, những quần chúng. # sót lại có thể tiếp tục trả lời 1 câu hỏi nhanh chóng dị kì cho tới khi hết thời lượng chương trình. Nếu gamer bao gồm chưa nhỉ?Hoàn thành xong chấm dứt mà lại thời lượng đã mất, người chơi game thiết yếu có lẽ tiếp tục game của mình trong công tác khác.

– Mời những bạn cộng theo dõi Chương trình Ai là đại gia vào ngày 24/1/2017 full HD trực tiếp, trực tuyến online tiên tiến nhất được phạt sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập trước

Xem thêm

Kênh HTV2 online

Kênh VTV6USD

VTV3
HTV2 online
VTV6

Bài viết liên quan