Ai là triệu phú - 3/1/2017

Status: Ai là triệu phú ngày 03/01/2017

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng theo dõi Chương trính Ai là triệu phú ngày 3/1/2017 full HD trực tiếp, trực tuyến online được phát sóng vào lúc 20h05 ngày 03/01/2017 trên kênh VTV3 online mới nhất...

- Nội dung của chương trình:

Trong mỗi lượt chơi, 6 ứng cử viên sẽ tham gia một phần trả lời nhanh trước khi chọn ra người chơi chính cho chương trình. Họ phải trả lời một câu hỏi bằng cách sắp xếp các phương án A, B, C, D theo thứ tự đáp án đúng của chương trình. Thời gian tối đa để hoàn thành câu trả lời là 20 giây. Người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được chọn làm người chơi chính ngồi trên chiếc "ghế nóng" ở giữa sân khấu cùng với người dẫn chương trình.(có lúc bỏ qua vòng thử nghiệm là ngày nhà báo Việt Nam)

Sau khi được chọn làm người chơi chính, người chơi phải trả lời 15 câu hỏi với cấp độ từ dễ đến khó, không giới hạn thời gian suy nghĩ trả lời. Mỗi câu hỏi đều được gắn với một mức tiền thưởng quy định. Người chơi cần phải vượt qua 3 mốc quan trọng là câu số 5 (mốc quan trọng 1), câu số 10 (mốc quan trọng 2) và câu số 15 (mốc "TRIỆU PHÚ") mà khi vượt qua các mốc này, họ chắc chắn có được số tiền thưởng tương ứng của các câu hỏi đó

Chừng nào đã nghe xong mỗi câu hỏi và sử dụng các quyền trợ giúp, người chơi có quyền rời khỏi cuộc chơi hoặc đấu tiếp. Nếu nhất định rời khỏi cuộc chơi, người chơi sẽ ra về với số tiền tương ứng với số câu hỏi họ mới vượt qua trước đó. Nếu nhất định đấu tiếp nhỡ trả lời sai, số tiền thưởng sẽ bị đi xuống mốc quan trọng trước đó và người chơi sẽ phải ra về với số tiền này. Nếu trả lời sai khi chưa vượt qua mốc quan trọng đầu tiên, người chơi sẽ ra về mà không nhận được tiền thưởng của chương trình. Nếu trả lời đúng hết tất cả 15 câu hỏi của chương trình, người chơi sẽ trở thành "Triệu Phú", nhận được tấm séc với trị giá giải thưởng tương ứng với câu thứ 15 của chương trình.

Sau khi người chơi ngồi ghế nóng kết thúc lượt chơi của mình, nếu thời gian vẫn còn, những người còn lại sẽ tiếp tục trả lời một câu hỏi nhanh khác cho đến khi hết thời lượng chương trình. Nếu người chơi chính chưa hoàn thành xong mà thời lượng đã hết, người chơi chính sẽ tiếp tục cuộc chơi của mình trong chương trình khác.

- Mời các bạn cùng theo dõi Chương trình Ai là triệu phú ngày 3/1/2017 full HD trực tiếp, trực tuyến online mới nhất được phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập trước

Xem thêm

+ Kênh HTV2 online

+ Kênh VTV6