Ai Sẽ Thành Sao - Tập 2

Status: Ai Sẽ Thành Sao - Tập 2

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tại website vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Ai Sẽ Thành Sao tập 2 full hd trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 2 của Ai sẽ thành sao sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối Chủ Nhật ngày 5/3/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến cực hay nhé..

- Nội dung của chương trình:

“Ai sẽ thành sao” là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, người nước ngoài, từ 16 tuổi trở lên, với sự dẫn dắt của 4 Ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 1,000,000,000 VND.

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao, sau khi trải qua vòng Audition, đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Ngoài yếu tố bí ẩn, thách thức sân khấu, sức hút từ dàn giám khảo và những câu chuyện đời vô cùng đặc biệt của thí sinh chính là lý do khiến ông hoàng nhạc sến - Ngọc Sơn cùng ngôi sao hải ngoại - Minh Tuyết là hai nghệ sĩ đầu tiên nhận lời ngồi ghế giám khảo chương trình.

Ở vị trí giám khảo chương trình, Minh Tuyết- Ngọc Sơn sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội.  Cả hai sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ…để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Quán quân và Top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhận của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.

- Mời các bạn chú ý đón xem Tập 2 của chương trinh Ai Sẽ Thành Sao sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 05/3/2017 trên kênh THVl1 trực tuyến tại site vtvtructiep.com

Chúc các bạn xem truyền hình thật vui vẻ!

+ Xem lại tập 1:

Xem thêm:

+ Xem The Voice 2017 tập 4

+ Xem The Remix 2017 tập 7