Ai Sẽ Thành Sao tập 2 full ngày 05/03/2017 – THVl1


Status: Ai Sẽ Thành Sao – Tập 2

Mời bạn và các du khách người theo dõi đang được coi truyền họa online trên website vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Ai Sẽ Thành Sao tập 2 đầy đủ hd trực tiếp, online trực tuyến tiên tiến nhất. Tập hai của Ai có lẽ thành sao có thể được phạt sóng vào lúc 21h00 tối Chủ Nhật ngày 5/ba/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến rất tuyệt nhé..

– Content của công tác:

“Ai sẽ thành sao” là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, giành cho vớ từ đầu đến chân Việt, quần chúng. # quốc tế, từ 16 tuổi trở lên trên, với việc dẫn dắt của bốn Ca sĩ ngôi sao 5 cánh hàng đầu Việt Nam. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến rộng 1.000.000,000 VND.

So có những gameshow khác nhau, thí sinh của Ai có thể thành sao, sau khoản thời gian trải qua vòng Audition, đa số bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong quãng 5/13 tập phân phát sóng. Trong các bước “lột xác” kể từ địa cầu bình thưởng thành 1 ngôi sao 5 cánh, bọn họ có lẽ chạm chán một vài thử thách “oái ăm” về sự cố gắng sàn diễn, thông qua các vòng tuyên chiến và cạnh tranh gay cấn, sau sự hướng dẫn của bốn đào tạo và huấn luyện cục, chúng ta hệt như viên ngọc khô được mài rũa kĩ càng, biến thành một ngôi sao sáng với đẳng cấp và sang trọng riêng rẽ kết hợp với những tinh hoa keyword địa cầu truyền nghề mang đến bọn họ.

Ngoài nhân tố bí mật, thử thách sân khấu, sự lôi kéo kể từ dàn giám khảo và những câu chuyện dòng rất chi là đặc biệt của thí sinh đó là lý do khiến ông vua nhạc sến – Ngọc Sơn cùng ngôi sao 5 cánh hải nước ngoài – Minh Tuyết được xem là hai nghệ sĩ đầu tiên thừa nhận lời ngồi ghế giám khảo chương trình.

Ở địa điểm giám khảo chương trình, Minh Tuyết- Ngọc Sơn có lẽ lắng nghe sỹ tử hát ở trong phòng bí mật, lựa chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có quý phái như thể thành viên gia đình để thuyết phục về nhóm.  Cả hai có lẽ huấn luyện và chiếc sỹ tử trong đội qua những vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến đổi, Hòa ca, Đối đầu, Phong bí quyết, Dấu di chuột tới, Tỏa sáng, Hội tụ…để tìm ra con người thắng lợi chung cuộc. Quán quân và Top 4 của cuộc thi có thể là các ngôi sao tiềm năng, hội tụ lấp lánh kể từ các giám khảo, kết phù hợp với dấu ấn cá nhận của chính bản thân mình nhằm tiếp tục tỏa sáng trong những vận động thẩm mỹ và nghệ thuật trong tương lai.

– Mời những hành khách chăm chú đón coi Tập 2 của chương trinh Ai Sẽ Thành Sao sẽ đc phạt sóng vào lúc 21h00 đến ngày 05/3/2017 bên trên kênh THVl1 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com

Chúc những khách du lịch xem truyền ảnh thật vui vẻ!

Xem lại tập một:

Xem đính thêm:

Xem The Voice 2017 tập 4

Xem The Remix 2017 tập 7 

thvl1
The Voice 2017 tập 4
The Remix 2017 tập 7 

Bài viết liên quan