Ai Sẽ Thành Sao tập 4 full ngày 19/03/2017 – THVl1


Status: Ai Sẽ Thành Sao – Tập bốn

Mời quý vị & các hành khách khán giả đang coi vô tuyến trực tuyến trên trang web vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Ai Sẽ Thành Sao tập bốn full hd trực tiếp, online trực tuyến mới nhất. Tập 4 của Ai có lẽ thành sao có lẽ được vạc sóng vào lúc 21h00 đêm Chủ Nhật ngày 19/3/2017 trên kênh thvl1 online rất tốt nhé..

– Content của chương trình:

“Ai có lẽ thành sao” là cuộc thi kiếm tìm có tài năng âm thanh Việt, dành riêng cho tất từ đầu đến chân Việt, con người nước ngoài, kể từ 16 tuổi trở lên, với việc dẫn dắt của bốn Ca sĩ ngôi sao sáng bậc nhất Nước Nhà. Tổng trị giá giải thưởng của lịch trình lên đến mức hơn một triệu,000 VND.

So có các gameshow dị kì, sỹ tử của Ai sẽ thành sao, sau thời điểm trải qua vòng Audition, hầu như bị giấu mặt trước giám khảo and khán giả suốt trong quãng năm/13 tập phạt sóng. Trong quy trình “lột xác” kể từ thế giới bình thưởng thành 1 ngôi sao sáng, chúng ta sẽ gặp gỡ một trong những thử thách “oái ăm” về sự nạm sàn diễn, trải qua những vòng tuyên chiến đối đầu cam go, đằng sau sự chỉ dẫn của 4 giảng dạy cục, bọn họ y như viên ngọc thô đc mài rũa tỉ mỉ, trở thành 1 ngôi sao sáng có đẳng cấp riêng biệt kết phù hợp với các tinh túy keyword quả đât truyền nghề mang lại chúng ta.

Ngoài nhân tố bí hiểm, thách thức sàn diễn, sức hút kể từ dàn giám khảo và những mẩu truyện đời rất chi là đặc biệt quan trọng của sỹ tử chính là nguyên do khiến ông vua nhạc sến – Ngọc Sơn cùng ngôi sao sáng hải nước ngoài – Minh Tuyết là 2 nghệ sĩ đầu tiên thừa nhận lời ngồi ghế giám khảo chương trình.

Tại vị trí giám khảo lịch trình, Minh Tuyết- Ngọc Sơn có thể lắng tai thí sinh hát của nhà kín đáo, lựa chọn ra bốn giọng ca xuất nhan sắc, có quý phái giống như người để thuyết phục về team.  Cả hai có thể giảng dạy & cái sỹ tử vào team qua các vòng thi: Tìm tìm, Lộ diện, Ứng biến đổi, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng sủa, Hội tụ…để tìm ra loài người thắng lợi cuối cùng. Quán quân and Top 4 của cuộc thi sẽ được xem là những ngôi sao 5 cánh tiềm năng, quy tụ tráng nghệ kể từ những giám khảo, kết phù hợp với vết chọn cá dấn của chính bản thân mình nhằm liên tiếp rạng ngời trong những chuyển động nghệ thuật và thẩm mỹ trong tương lai.

– Mời các hành khách chú ý đón xem Tập 4 của chương trinh Ai Sẽ Thành Sao có lẽ được phát sóng vào khoảng 21h00 vào ngày 19/3/2017 bên trên kênh THVl1 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com

Chúc các khách du lịch coi tivi thực vui miệng!

Xem lại tập ba

Xem thêm:

Xem Ban nhạc quyền năng tập 4

Xem Biệt tài nhỏ bé tập mười fullUSD

thvl1
Ban nhạc quyền năng tập 4
Biệt tài tí hon tập 10 full

Bài viết liên quan