Ai Sẽ Thành Sao tập 9 full HD ngày 23/4/2017 – THVl1


Status: Ai Sẽ Thành Sao – Tập 9

Mời quý vị và các các bạn khán giả đang được xem truyền họa online trên website vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Ai Sẽ Thành Sao tập 9 full hd liên đới, online online mới nhất. Tập chín của Ai có lẽ thành sao có thể đc vạc sóng vào thời gian 21h00 đêm Chủ Nhật vào ngày 23/bốn/2017 trên kênh thvl1 online rất tốt nhé..

Xem Ban nhạc thế lực tập chín full
Xem Quý khách hàng là ngôi sao tập một đầy đủ

– Nội dung của công tác:

“Ai sẽ thành sao” là cuộc thi kiếm tìm có tài music Việt, giành riêng cho tất cả người Việt, nhân loại nước ngoài, kể từ 16 tuổi trở lên trên, với việc dẫn dắt của bốn Ca sĩ ngôi sao sáng bậc nhất Nước Nhà. Tổng giá trị giải thưởng của lịch trình lên tới mức hơn một triệu,000 VND.

So có các gameshow khác nhau, thí sinh của Ai có lẽ thành sao, sau khi thông qua vòng Audition, gần như bị giấu mặt tiền giám khảo và khán giả trong quãng năm/13 tập phân phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ con người bình thưởng thành 1 ngôi sao, họ sẽ gặp mặt một số thách thức “oái ăm” về sự ráng sân khấu, thông qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự chỉ dẫn của 4 đào tạo và huấn luyện cục, bọn họ y hệt như viên ngọc khô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao có sang trọng riêng kết phù hợp với các tinh túy từ khóa quần chúng. # truyền nghề cho bọn họ.

Ngoài nhân tố bí hiểm, thách thức sân khấu, sự lôi kéo kể từ dàn giám khảo & những mẩu chuyện đời rất chi là đặc biệt quan trọng của sỹ tử đó là lý do khiến cho ông vua nhạc sến – Ngọc Sơn cộng ngôi sao hải nước ngoài – Minh Tuyết được xem là 2 người nghệ sỹ thứ nhất dìm lời ngồi ghế giám khảo chương trình.

Tại địa điểm giám khảo chương trình, Minh Tuyết- Ngọc Sơn có lẽ lắng nghe sỹ tử hát ở trong nhà kín đáo, lựa chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, sở hữu đẳng cấp và sang trọng giống thành viên để thuyết phục về team.  Cả 2 có lẽ đào tạo và giảng dạy and mẫu sỹ tử vào đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng đổi thay, Hòa ca, Đối đầu, Phong phương pháp, Dấu bấm, Tỏa sáng, Hội tụ…nhằm tìm kiếm được con người chiến thắng cuối cùng. Quán quân và Top 4 của cuộc thi sẽ được xem là những ngôi sao tiềm năng, quy tụ tinh xảo kể từ những giám khảo, kết hợp với vết nhấn cá nhấn của bản thân để liên tiếp rạng ngời trong các chuyển động thẩm mỹ trong tương lai.

– Mời những khách tham quan để ý đón xem Tập 9 của chương trinh Ai Sẽ Thành Sao có lẽ được phân phát sóng vào tầm khoảng 21h00 đến ngày 23/04/2017 bên trên kênh THVl1 online tại site vtvtructiep.Com

Chúc các du khách xem vô tuyến thật vui tươi!

Xem lại tập tám$

Ban nhạc quyền năng tập 9 full
Bạn là ngôi sao tập 1 full
THVl1 trực tuyến

Bài viết liên quan