BẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 118 | Khánh Thụy – Kim Ngân | Kim Hoàng – Như Quý | 23/11/2015-S-mghIQGLUcBẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 118 | Khánh Thụy – Kim Ngân | Kim Hoàng – Như Quý | 23/11/2015

Đây là kênh Youtube chính thức của Bạn Muốn Hẹn Hò.

Hai MC đón chào cặp đôi đầu tiên trong chương trình là bạn Khánh Thụy – Kim Ngân. Chàng trai tự nhận mình là một người rất nhút nhát, còn cô gái gây ấn tượng khi giới thiệu mình là 1 kỹ sư trắc địa cùng gương mặt xinh xắn. Cả hai bắt đầu chia sẻ những ưu khuyết điểm của bản thân. Điểm nhấn của cặp đôi là khi Kim Ngân thể hiện giọng hát ngọt như mía lùi của mình khiến trái tim Khánh Thụy thổn thức. Cả hai tiếp tục đưa ra hình mẫu người yêu của mình và khán giả đều khá thú vị khi cả hai đều trùng khớp hình mẫu của nhau. Nhờ sự tương đồng khá nhiều, hai người đã quyết định bấm nút chọn để cho nhau cơ hội tìm hiểu.
Chương trình tiếp tục chào đón cặp đôi: Kim Hoàng – Như Quý. Anh Kim Hoàng bắt đầu có những chia sẻ về lý do chia tay mối tình cũ do quá ghen, còn chị Như Quý từ bỏ mối tình 5 năm do bạn trai không chịu cưới. Tâm sự câu chuyện sau thất tình, cô nàng tập trung vào việc mua sắm và ăn uống nên số cân tăng khá nhanh còn anh Hoàng thì bất ngờ thẳng thắn nói rằng không thích những cô gái … mập. Điều thú vị ở cặp này là những điều anh chàng không thích thì hầu như cô gái đều sở hữu, nhưng cuối cùng hai người vẫn bấm nút chọn làm khán giả hết sức bất ngờ.

Chương trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi thọ hàng chục năm và đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên sở thích, cá tính, độ phù hợp về học vấn, lối sống. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò.
Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Bạn Muốn Hẹn Hò phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Để biết thêm thông tin chương trình và đăng kí tham gia, truy cập địa chỉ fanpage: Fanpage: https://www.facebook.com/Banmuonhenho
Hotline: 0916.861.099
Email: BanMuonHenHo@gmail.com .
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

ban muon hen ho

Bài viết liên quan