Bạn muốn hẹn hò tập 232 full HD ngày 1/1/2017


Status: Quý khách hàng muốn gặp gỡ và hẹn hò – Tập 232

Mời các bạn và những du khách người theo dõi cùng theo dõi công tác quý khách hàng muốn hẹn hò tập 232 full HD mới nhất đc phân phát sóng bên trên kênh HTV7 vào khoảng 22h30 Trong ngày 1/một/2017 nhé. Tập 232 hứa hẹn hẹn sẽ đem về mang lại du khách các tình tiết vui nhộn, vui nhộn và những đột ngột đang được chờ đón. Hãy coi cặp đôi nào có lẽ thắng lợi ở tập 231 nà nhé!

– Content của công tác:

Gameshow quý khách hàng mong muốn tán tỉnh và hẹn hò là một trong chương trình rất chi là ý nghĩa nhằm cho các ai chưa nào?Kiếm được 1/2 đó của bản thân mình với thời cơ đc chạm chán rút với những người khách tham quan mới. Là công tác dành riêng cho tất cả các các bạn giới trẻ nam nữ đơn thân, tuổi kể từ cấm trẻ em trở lên trên tham gia có hy vọng tìm kiếm được tình yêu đích thự

Các khách du lịch trẻ với hoài vọng tìm kiếm 1/2 có thể đưa thư ĐK về công tác. Dựa vào đặc điểm, tính cách and những nhu yếu về“dân chúng trong mộng”, BTC sẽ tìm kiếm ra một thế giới cân xứng hàng đầu để "mối manhvàquot;.

Người đùa có thể được bố trí thành mỗi nhân tình dựa trên các tiêu chí nhu yếu lúc ĐK. Tại buổi ghi hình, cặp đôi giới tính có lẽ đc trò chuyện nhằm có lẽ phát âm nhau & tiến tới hẹn hò. Điều mê hoặc nhất là nhân loại tham gia truyện trò có thể “không được nhìn thấy mặt nhau” vì bị phân cách bởi 1 bức tấm che. Cho đến khi sẽ trò chuyện xong, bọn họ có lẽ với 2 phút nhằm họp mặt and ra quyết định coi sở hữu tán tỉnh và hẹn hò hay không?

– Mời các du khách cộng đón xem tập 232 của công tác Quý Khách muốn tán tỉnh và hẹn hò đc phát sóng online online vào lúc 22h30 vào ngày 01/01/2017 trên kênh HTV7 tạo site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 231

Xem lắp:

 Kênh THVl1

 Kênh TodayTV$

HTV7
Kênh THVl1
Kênh TodayTV

Bài viết liên quan