Bạn muốn hẹn hò tập 237 full HD ngày 16/01/2017


Status: Quý Khách mong muốn gặp gỡ và hẹn hò – Tập 237

Mời bạn & các du khách khán giả cùng theo dấu công tác Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò tập 237 đầy đủ HD mới nhất được phạt sóng trên kênh HTV7 vào mức 22h50 Trong ngày 16/01/2017 nhé. Tập 237 hứa hẹn có lẽ đưa về cho khách tham quan những diễn biến vui nhộn, hài hước và các bất ngờ đang được chờ đón. Hãy coi bộ đôi như thế nào sẽ thành công ở tập 231 nà nhé!

– Content của chương trình:

Gameshow quý khách muốn gặp gỡ và hẹn hò là một trong chương trình vô cùng ý nghĩa sâu sắc nhằm cho những ai chưa nào?Kiếm được một nửa kia của chính bản thân mình có cơ hội được chạm chán rút với những người khách du lịch mới. Là công tác dành cho tất cả những khách tham quan giới trẻ nam nữ độc thân, tuổi kể từ 18+ trở lên trên tham gia với hy vọng kiếm được tình yêu đích thự

Các hành khách trẻ sở hữu ước vọng tìm kiếm 1/2 sẽ đưa thư ĐK về lịch trình. Dựa trong đặc điểm, tính phương pháp & các nhu cầu về“mọi người trong mộng”, BTC có lẽ tìm được một nhân loại phù hợp hàng đầu nhằm "dắt mốivàquot;.

Người nghịch sẽ đc sắp xếp thành mỗi bồ dựa trên những tiêu chí nhu yếu lúc ĐK. Ở buổi ghi hình, đôi bạn trẻ giới tính sẽ đc nói chuyện nhằm sẽ phát âm nhau và tiến tới gặp gỡ và hẹn hò. Điều mê hoặc đặc biệt là người ta nhập cuộc nói chuyện có thể “chưa được nhìn thấy mặt nhau” vì thế bị chia cách bởi một bức rèm. Cho tới lúc đã truyện trò kết thúc, bọn họ có thể sở hữu hai phút nhằm gặp mặt & ra quyết định xem với tán tỉnh và hẹn hò hay không?

– Mời các các bạn cùng đón coi Tập 237 của công tác quý khách mong muốn gặp gỡ và hẹn hò được phạt sóng online online vào khoảng 22h50 ngày 16/01/2017 bên trên kênh HTV7 xây dựng site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 236

Xem thêm:

 Lịch phân phát sóng vtv3 ngày hôm nay

 Kênh TodayTV$

kênh HTV7
Lịch phát sóng vtv3 hôm nay
Kênh TodayTV

Bài viết liên quan