Bạn muốn hẹn hò tập 238 full HD ngày 22/01/2017


Status: quý khách mong muốn gặp gỡ và hẹn hò – Tập 238

Mời quý khách and những khách tham quan khán giả cùng theo dấu công tác Quý Khách muốn tán tỉnh và hẹn hò tập 238 full HD mới nhất được vạc sóng bên trên htv7 trực tiếp vào thời gian 15h20 vào ngày 22/01/2017 nhé. Tập 238 hẹn hứa hẹn sẽ đưa về đến khách du lịch các tình tiết hài hước, vui nhộn và các bất thần đang chờ đợi. Hãy xem bộ đôi như thế nào có lẽ chiến thắng ở tập 238 nà nhé!

– Nội dung của chương trình:

Gameshow Quý Khách muốn tán tỉnh và hẹn hò là một trong công tác vô cùng chân thành và ý nghĩa nhằm cho các ai chưa nào?Kiếm được một nửa đó của chính bản thân mình sở hữu cơ hội đc chạm mặt rút với người du khách thế hệ. Là công tác dành cho tất cả các các bạn thanh niên nam nữ độc thân, tuổi kể từ 18+ trở lên trên tham gia với có nhu cầu kiếm được ái tình đích thự

Các du khách trẻ con sở hữu nguyện vọng tìm kiếm một nửa sẽ chuyển thư đăng ký về chương trình. Dựa trong điểm lưu ý, tính bí quyết & những nhu cầu về“dân chúng trong mộng”, BTC có thể tìm kiếm được 1 dân chúng phù hợp hàng đầu để "làm maivàquot;.

Người đùa có thể được sắp xếp thành mỗi người thương dựa trên những tiêu chí nhu cầu lúc đăng ký. Ở buổi ghi hình, cặp đôi bạn trẻ nam nữ sẽ được nói chuyện nhằm sẽ phát âm nhau and tiến tới gặp gỡ và hẹn hò. Điều mê hoặc đặc biệt là toàn cầu tham gia nói chuyện sẽ “chưa được nhìn thấy bên nhau” vì bị phân cách bởi vì một bức tấm che. Cho đến lúc đã chuyện trò hoàn tất, chúng ta có thể sở hữu hai phút để gặp mặt and quyết định coi mang hẹn hò hay không?

– Mời các hành khách cộng đón xem Tập 238 của lịch trình Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò đc phân phát sóng trực tuyến trực tuyến vào tầm khoảng 15h20 đúng ngày 22/01/2017 bên trên kênh HTV7 thiết kế site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 237

Xem gắn thêm:

 Lịch phạt sóng vtv3 thời điểm hôm nay

 Kênh TodayTVUSD

htv7 trực tiếp
Lịch phát sóng vtv3 hôm nay
Kênh TodayTV

Bài viết liên quan