Bạn muốn hẹn hò tập 240 full HD ngày 29/01/2017


Status: Bạn muốn gặp gỡ và hẹn hò – Tập 240

Mời bạn & những khách tham quan khán giả cùng theo dõi công tác Quý khách hàng muốn hẹn hò tập 240 full HD tiên tiến nhất được phân phát sóng trên htv7 liên đới vào lúc 15h20 Trong ngày 29/01/2017 nhé. Tập 240 hứa hẹn hẹn có thể đem đến mang đến các bạn những tình tiết hài hước, vui nhộn and các bất ngờ đột ngột đang được chờ đón. Hãy coi bộ đôi làm sao có lẽ thắng lợi ở tập 238 này nhé!

– Content của chương trình:

Gameshow Quý Khách muốn gặp gỡ và hẹn hò là 1 trong lịch trình rất chi là ý nghĩa nhằm cho những ai chưa nhỉ?Tìm kiếm được 1/2 đó của chính bản thân mình mang cơ hội đc gặp gỡ với người khách tham quan thế hệ. Là chương trình dành riêng cho cả những du khách người trẻ tuổi nam nữ đơn thân, tuổi kể từ 18+ trở lên tham gia có hy vọng tìm kiếm được tình yêu đích thự

Các du khách trẻ em sở hữu ước vọng kiếm tìm một nửa có lẽ đưa thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính phương pháp và các nhu yếu về“toàn cầu vào mộng”, BTC có thể tìm kiếm được một địa cầu tương xứng nhất để "đầu mối".

Người đùa có lẽ được bố trí thành mỗi bồ dựa vào những tiêu chuẩn yêu cầu lúc đăng ký. Tại buổi ghi hình, hai bạn giới tính sẽ đc chat chit để có lẽ phát âm nhau và tiến đến gặp gỡ và hẹn hò. Điều thú vị đặc biệt là trái đất nhập cuộc chuyện trò sẽ “chưa được thấy mặt nhau” vì bị phân làn bởi 1 bức tấm che. Cho tới khi đã chuyện trò dứt, bọn họ có lẽ sở hữu 2 phút để họp mặt và ra quyết định xem mang gặp gỡ và hẹn hò hay là không?

– Mời những các bạn cùng đón xem Tập 240 của công tác quý khách hàng muốn gặp gỡ và hẹn hò được phân phát sóng online trực tuyến vào mức 15h20 ngày 29/01/2017 bên trên kênh HTV7 thành lập site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 239

Xem đính thêm

 Giọng Ải Giọng Ai tập 13

Hội ngộ danh hài 2017 tập 2USD

htv7 trực tiếp
Giọng Ải Giọng Ai tập 13
Hội ngộ danh hài 2017 tập 2

Bài viết liên quan