Bạn muốn hẹn hò tập 245 full ngày 13/02/2017 – HTV7


Status: Bạn mong muốn hẹn hò – Tập 245

Mời quý khách and các khách du lịch người theo dõi cùng theo dấu lịch trình quý khách hàng muốn gặp gỡ và hẹn hò tập 245 full HD tiên tiến nhất đc phạt sóng bên trên htv7 liên đới vào tầm 22h45 Trong ngày 13/02/2017 nhé. Tập 245 hẹn hẹn có thể mang lại mang lại hành khách các tình tiết hài hước, hài hước & những bất ngờ đang được chờ đợi. Hãy coi bộ đôi như thế nào sẽ chiến thắng nhé!

– Content của lịch trình:

Gameshow Bạn mong muốn tán tỉnh và hẹn hò là 1 trong những công tác rất chi là ý nghĩa giúp cho các ai chưa nhỉ?Kiếm được một nửa đó của bản thân có thời cơ được gặp gỡ gỡ với những người du khách mới. Là công tác dành riêng cho cả những hành khách người trẻ tuổi nam nữ đơn thân, tuổi từ người lớn trở lên trên tham gia với mong muốn kiếm được tình ái đích thự

Các khách du lịch trẻ em có hoài vọng tìm kiếm một nửa sẽ đưa thư ĐK về chương trình. Dựa trong điểm lưu ý, tính cách và các nhu yếu về“quả đât vào mộng”, BTC sẽ tìm được 1 quần chúng tương xứng hàng đầu nhằm "đầu mối".

Người nghịch có thể đc sắp xếp thành mỗi nhân tình dựa vào các tiêu chuẩn yêu cầu lúc ĐK. Ở buổi ghi hình, đôi bạn trẻ nam nữ có thể được trò chuyện nhằm sẽ gọi nhau & tiến đến hẹn hò. Điều hấp dẫn đặc biệt là nhân dân tham gia truyện trò có thể “không được thấy mặt nhau” vì bị ngăn cách bởi 1 bức mành. Cho đến lúc sẽ truyện trò dứt, chúng ta có thể có hai phút để gặp mặt and quyết định coi sở hữu tán tỉnh và hẹn hò hay không?

– Mời những khách tham quan cùng đón coi Tập 245 của lịch trình Bạn mong muốn tán tỉnh và hẹn hò đc phân phát sóng online online vào tầm khoảng 22h45 đúng ngày 13/hai/2017 trên kênh HTV7 tạo site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 244

Xem lắp

 Giọng hát việt 2017 tập một

 Biệt tài gầy tập nămUSD

htv7 trực tiếp
Giọng hát việt 2017 tập 1
Biệt tài tí hon tập 5

Bài viết liên quan