Bạn Muốn Hẹn Hò tập 248 full ngày 26/02/2017 – HTV7


Status: Quý khách hàng muốn gặp gỡ và hẹn hò – Tập 248

Mời quý khách và những hành khách người theo dõi cùng theo dõi công tác Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò tập 248 đầy đủ HD mới nhất đc vạc sóng bên trên htv7 liên đới vào lúc 15h20 ngày 26/02/2017 nhé. Tập 248 hứa hẹn hứa có lẽ đem đến mang đến các bạn các cốt truyện vui nhộn, hài hước và những bất ngờ đột ngột đang được chờ đón. Hãy xem cặp đôi như thế nào có lẽ chiến thắng nhé!

– Content của công tác:

Gameshow Bạn mong muốn hẹn hò là 1 chương trình vô cùng chân thành và ý nghĩa giúp cho những ai chưa ạ?Tìm được 50% đó của bản thân mình mang thời cơ được chạm mặt tháo với người bạn thế hệ. Là chương trình dành cho cả các hành khách giới trẻ giới tính độc thân, tuổi kể từ 18+ trở lên trên nhập cuộc có hy vọng kiếm được tình ái đích thự

Các các bạn con trẻ sở hữu ước muốn tìm kiếm một nửa sẽ chuyển thư đăng ký về công tác. Dựa trong đặc điểm, tính bí quyết and các nhu cầu về“quần chúng vào mộng”, BTC sẽ tìm kiếm được một nhân dân tương xứng nhất nhằm "mai dong".

Người chơi có thể đc sắp xếp thành từng ý trung nhân dựa trên những tiêu chí nhu cầu lúc ĐK. Ở buổi ghi hình, cặp đôi nam nữ có thể đc nói chuyện nhằm sẽ gọi nhau and tiến tới hẹn hò. Điều hấp dẫn đặc biệt là người tham gia truyện trò sẽ “không được nhìn thấy mặt nhau” vì như thế bị phân làn bởi vì một bức mành. Cho tới khi đã chuyện trò xong, chúng ta có thể mang 2 phút để gặp mặt và ra quyết định coi với gặp gỡ và hẹn hò hay không?

– Mời các các bạn cùng đón xem Tập 248 của chương trình quý khách hàng muốn gặp gỡ và hẹn hò đc phân phát sóng online trực tuyến vào tầm khoảng 15h20 Trong ngày 26/2/2017 bên trên kênh HTV7 kiến tạo site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 247

Xem lắp:

Xem Ai có lẽ thành sao tập một

Xem Hội ngộ danh hài 2017 tập 10USD

htv7 trực tiếp
Ai sẽ thành sao tập 1
Hội ngộ danh hài 2017 tập 10

Bài viết liên quan