Bạn Muốn Hẹn Hò tập 249 full ngày 27/02/2017 – HTV7


Status: Quý khách hàng Muốn Hẹn Hò – Tập 249

Mời quý khách and những khách tham quan người theo dõi cùng theo dõi chương trình quý khách mong muốn gặp gỡ và hẹn hò tập 249 full HD mới nhất được vạc sóng trên htv7 trực tiếp vào tầm khoảng 22h50 ngày 27/02/2017 nhé. Tập 249 hứa hẹn hứa hẹn có thể mang về mang đến hành khách những tình tiết vui nhộn, hài hước & những bất ngờ đang được chờ đợi. Hãy xem cặp đôi như thế nào có thể thành công nhé!

– Content của lịch trình:

Gameshow Quý khách hàng muốn gặp gỡ và hẹn hò là một công tác vô cùng ý nghĩa giúp cho những ai chưa ạ?Tìm kiếm được 50% đó của chính bản thân mình mang cơ hội được chạm mặt rút với những người khách tham quan thế hệ. Là lịch trình dành riêng cho tất cả các khách du lịch người trẻ tuổi giới tính đơn thân, tuổi từ 18+ trở lên trên nhập cuộc sở hữu có nhu cầu kiếm được ái tình đích thự

Các hành khách con trẻ có ước vọng tìm kiếm 50% có lẽ chuyển thư ĐK về công tác. Dựa trong điểm lưu ý, tính cách & các yêu cầu về“dân chúng trong mộng”, BTC có thể tìm được 1 người ta cân xứng số 1 nhằm "đầu mốivàquot;.

Người chơi sẽ đc bố trí thành từng vợ dựa vào các tiêu chí nhu cầu khi đăng ký. Ở buổi ghi hình, đôi bạn nam nữ có thể được truyện trò nhằm có lẽ đọc nhau & tiến đến gặp gỡ và hẹn hò. Điều mê hoặc nhất là dân chúng nhập cuộc chat chit sẽ “chưa được nhìn thấy bên nhau” vì bị phân cách bởi 1 bức mành. Cho đến khi sẽ chuyện trò ngừng, họ có lẽ có 2 phút để gặp mặt & đưa ra quyết định xem có gặp gỡ và hẹn hò hay không?

– Mời những khách tham quan cùng đón xem Tập 249 của chương trình Quý khách hàng mong muốn hẹn hò đc vạc sóng trực tuyến trực tuyến vào thời gian 22h50 vào ngày 27/hai/2017 bên trên kênh HTV7 xây đắp site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 247

Xem đính:

Xem kênh VTV6 trực tuyến

Xem kênh HTV thuần việtUSD

htv7 trực tiếp
VTV6 trực tuyến
HTV thuần việt

Bài viết liên quan