Bạn Muốn Hẹn Hò tập 253 full ngày 13/03/2017 – HTV7


Status: Quý Khách Muốn Hẹn Hò – Tập 253

Mời các bạn và các khách du lịch khán giả cùng theo dõi lịch trình quý khách muốn tán tỉnh và hẹn hò tập 253 đầy đủ HD mới nhất được phạt sóng trên htv7 trực tiếp vào tầm khoảng 22h50 đến ngày 13/3/2017 nhé. Tập 253 hẹn hứa hẹn có thể mang đến mang lại các bạn những tình tiết vui nhộn, vui nhộn & các đột ngột đang mong chờ. Hãy coi cặp đôi nào có thể thành công nhé!

– Content của công tác:

Gameshow Quý khách hàng muốn gặp gỡ và hẹn hò là 1 trong những công tác vô cùng chân thành và ý nghĩa giúp cho những ai chưa nào?Tìm được 50% đó của bản thân mang cơ hội được gặp gỡ rút với những người khách du lịch mới. Là chương trình dành riêng cho tất cả những khách tham quan người trẻ tuổi nam nữ độc thân, tuổi kể từ người lớn trở lên trên tham gia với mong muốn tìm kiếm được ái tình đích thự

Các khách tham quan trẻ con mang ước vọng tìm kiếm một nửa có thể gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào điểm lưu ý, tính cách & những nhu cầu về“quần chúng vào mộng”, BTC có lẽ tìm ra 1 nhân dân cân xứng hàng đầu để "làm mối".

Người chơi có thể được sắp xếp thành từng hoàng hậu dựa trên những tiêu chuẩn nhu yếu khi ĐK. Ở buổi ghi hình, đôi bạn giới tính sẽ đc nói chuyện nhằm có thể gọi nhau và tiến đến gặp gỡ và hẹn hò. Điều thú vị nhất là loài người nhập cuộc chat chit có thể “chưa được thấy mặt nhau” vì bị chia cách bởi vì một bức rèm. Cho đến khi sẽ nói chuyện xong, bọn họ có lẽ mang 2 phút để gặp mặt & ra quyết định coi mang gặp gỡ và hẹn hò hay là không?

– Mời những bạn cộng đón xem Tập 253 của chương trình quý khách hàng mong muốn tán tỉnh và hẹn hò được vạc sóng trực tuyến online vào khoảng 22h50 đúng ngày 13/3/2017 bên trên kênh HTV7 sản xuất site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 251

Xem lắp:

Xem Tình Bolero hoan ca tập 4

Xem Trời sinh một nam nữ tập 4USD

htv7 trực tiếp
Tình Bolero hoan ca tập 4
Trời sinh một cặp tập 4

Bài viết liên quan