Bạn Muốn Hẹn Hò tập 254 full ngày 19/03/2017 – HTV7


Status: quý khách Muốn Hẹn Hò – Tập 254

Mời quý vị và những du khách khán giả cùng theo dấu công tác quý khách hàng muốn tán tỉnh và hẹn hò tập 254 full HD tiên tiến nhất đc vạc sóng bên trên htv7 liên đới vào tầm 15h20 vào ngày 19/ba/2017 nhé. Tập 254 hứa hứa hẹn có lẽ đem đến mang lại bạn những cốt truyện vui nhộn, vui nhộn & các bất ngờ đột ngột đang được mong chờ. Hãy xem cặp đôi làm sao có lẽ chiến thắng nhé!

– Nội dung của công tác:

Gameshow quý khách muốn hẹn hò là một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm cho những ai chưa nhỉ?Tìm được 50% kia của bản thân mình sở hữu thời cơ đc chạm chán gỡ với người hành khách mới. Là chương trình dành cho cả những hành khách giới trẻ giới tính độc thân, tuổi kể từ cấm trẻ em trở lên trên nhập cuộc có có nhu cầu tìm kiếm được tình yêu đích thự

Các du khách trẻ con mang ước muốn kiếm tìm một nửa sẽ đưa thư đăng ký về công tác. Dựa vào điểm lưu ý, tính bí quyết và các nhu cầu về“loài người trong mộng”, BTC sẽ tìm kiếm ra một mọi người cân xứng hàng đầu nhằm "đầu mối".

Người chơi sẽ đc bố trí thành từng những cặp dựa vào những tiêu chuẩn yêu cầu lúc đăng ký. Ở buổi ghi hình, cặp đôi nam nữ có lẽ đc trò chuyện để sẽ phát âm nhau and tiến đến tán tỉnh và hẹn hò. Điều thú vị nhất là thế giới nhập cuộc nói chuyện có lẽ “chưa được thấy mặt nhau” vì thế bị phân làn bởi vì 1 bức tấm che. Cho tới khi đã trò chuyện chấm dứt, chúng ta có lẽ với hai phút nhằm họp mặt and ra quyết định coi với gặp gỡ và hẹn hò hay là không?

– Mời những khách tham quan cộng đón coi Tập 254 của công tác Bạn mong muốn gặp gỡ và hẹn hò được phân phát sóng trực tuyến online vào khoảng 15h20 đúng ngày 19/ba/2017 bên trên kênh HTV7 desgin site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 253

Xem gắn thêm:

Xem The Voice 2017 tập sáu full

Xem Thần tượng mai sau 2017 tập hai$

htv7 trực tiếp
The Voice 2017 tập 6 full
Thần tượng tương lai 2017 tập 2

Bài viết liên quan