Bạn Muốn Hẹn Hò tập 256 full ngày 26/03/2017 – HTV7


Status: quý khách Muốn Hẹn Hò – Tập 256

Mời quý vị & những khách tham quan khán giả cộng theo dõi lịch trình Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò tập 256 đầy đủ HD tiên tiến nhất đc phân phát sóng bên trên htv7 liên đới vào tầm 15h20 Trong ngày 26/3/2017 nhé. Tập 256 hứa hứa có thể mang lại đến bạn những diễn biến vui nhộn, vui nhộn and các bất ngờ đang được chờ đón. Hãy xem cặp đôi làm sao có lẽ chiến thắng nhé!

– Nội dung của lịch trình:

Gameshow quý khách mong muốn tán tỉnh và hẹn hò là 1 trong công tác rất chi là ý nghĩa sâu sắc nhằm cho những ai chưa ạ?Kiếm được một nửa kia của chính bản thân mình mang thời cơ được gặp gỡ với những người khách tham quan mới. Là chương trình dành cho tất cả những hành khách người trẻ tuổi nam nữ đơn thân, tuổi từ 18+ trở lên nhập cuộc có có nhu cầu tìm được ái tình đích thự

Các khách du lịch trẻ có ước muốn tìm kiếm 50% sẽ chuyển thư đăng ký về chương trình. Dựa vào điểm lưu ý, tính bí quyết and các yêu cầu về“quần chúng vào mộng”, BTC có thể tìm kiếm được 1 nhân loại cân xứng nhất nhằm "mối manh".

Người đùa có lẽ được sắp xếp thành mỗi phi tần dựa trên các tiêu chuẩn nhu yếu lúc đăng ký. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ đc chat chit để sẽ đọc nhau và tiến tới hẹn hò. Điều hấp dẫn đặc biệt là nhân loại tham gia chuyện trò có thể “không được thấy bên nhau” vì bị ngăn cách do 1 bức rèm. Cho tới khi sẽ nói chuyện hoàn tất, chúng ta sẽ sở hữu hai phút nhằm họp mặt & quyết định xem với hẹn hò hay không?

– Mời các khách du lịch cộng đón coi Tập 256 của chương trình Quý Khách muốn tán tỉnh và hẹn hò được phân phát sóng online online vào thời gian 15h20 đúng ngày 26/3/2017 bên trên kênh HTV7 kiến thiết site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 255

Xem lắp:

Xem kênh VOV liên đới

Xem kênh VTV6 trực tiếpUSD

htv7 trực tiếp
VOV trực tiếp
VTV6 trực tiếp

Bài viết liên quan