Bạn Muốn Hẹn Hò - Tập 262

Status: Bạn Muốn Hẹn Hò - Tập 262

Mời quý vị và các bạn khán giả cùng theo dõi chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 262 full HD mới nhất được phát sóng trên htv7 trực tiếp vào lúc 15h20 ngày 16/04/2017 nhé. Tập 262 hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những tình tiết vui nhộn, hài hước và những bất ngờ đang chờ đón. Hãy xem cặp đôi nào sẽ thành công nhé!

Gameshow Bạn muốn hẹn hò là một chương trình vô cùng ý nghĩa giúp cho những ai chưa tìm được một nửa kia của mình có cơ hội được gặp gỡ với người bạn mới. Là chương trình dành cho tất cả các bạn thanh niên nam nữ độc thân, tuổi từ 18 trở lên tham gia với mong muốn tìm được tình yêu đích thự

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm một nửa sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về“người trong mộng”, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để "mai mối".

Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên những tiêu chí yêu cầu khi đăng ký. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể hiểu nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham gia trò chuyện sẽ “không được thấy mặt nhau” vì bị ngăn cách bởi một bức rèm. Cho đến khi đã trò chuyện xong, họ sẽ có 2 phút để gặp mặt và quyết định xem có hẹn hò hay không?

- Mời các bạn cùng đón xem Tập 262 của chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng trực tuyến online vào lúc 15h20 ngày 16/4/2017 trên kênh HTV7 tạo site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem tivi trực tuyến vui vẻ!

+ Xem lại tập 261