Ban Nhạc Quyền Năng tập 1 full ngày 25/02/2017 – THVl1


Status: Ban Nhạc Quyền Năng – Tập 1

Mời quý khách & các hành khách người theo dõi đang được xem truyền ảnh cuộc chơi show trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Ban Nhạc Quyền Năng tập một full hd trực tiếp, trực tuyến online tiên tiến nhất. Tập một của lịch trình có lẽ đc phân phát sóng 21h00 ngày 25/2/2017 bên trên kênh THVl1 trực tuyến..

– Content chương trình:

Ban nhạc thế lực dựa trên định hình mới của Hà Lan, bắt đầu công bố khán giả Việt trong thời điểm tháng Hai trong năm này. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng và các nghệ sỹ có trình độ chuyên môn quá cao, chương trình đc kỳ vọng có lẽ đáp ứng đc tiêu chuẩn hài hước, mới mẻ và bài bản và chuyên nghiệp.

Các thí sinh tham gia gameshow có thể trải qua ít nhiều vòng thi với khá nhiều thử thách đa chủng loại nhằm minh chứng được bản lĩnh sân khấu, trình độ chuyên môn thanh nhạc cũng giống như sự hấp dẫn của bản thân mình trong tâng máu phần màn trình diễn. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành Quán quân cũng là ca sĩ chủ yếu của Ban nhạc gia thế.

Ban nhạc gia thế quy tụ những nhạc công bài bản và chuyên nghiệp bao gồm nhạc trưởng Đức Huy cùng những member: NSƯT Hải Phượng, Hoàng Bách, Minh Kha, Anh Khoa, Tấn Phong, Minh Thắng, Thanh Thảo, Công Khanh, Quang Chung.

Các member của ban nhạc đóng vai trò thiết yếu trong những công việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào các vòng trong giỏi cần dừng lại. Nhạc trưởng của ban nhạc có lẽ ko tham gia bình chọn cũng giống như mang đến điểm những sỹ tử cơ mà có lẽ đặt ra các lời review cương trực dành riêng các sỹ tử. Mặc dù nhiên vào một số trường hợp đặc biệt thì sự lựa chọn của nhạc trưởng có thể mang yếu tố ra quyết định.

Bên cạnh đấy, đẳng cấp màn trình diễn của những thí sinh có thể phải có đầy đủ sự lôi kéo với khán giả. Các thí sinh cũng có thể đc thưởng thức những đáng nhớ cạnh tranh quên khi cần đánh bại các thách thức hài hước của Ban giám khảo bao gồm: Ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung and ca sĩ Dương Triệu Vũ.

– Mời những khách du lịch cộng theo dõi Tập 1 của Ban Nhạc Quyền Năng đc phân phát sóng vào lúc 21h00 thứ bảy đến ngày 23/2/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những hành khách theo dõi chương trình thật vui tươi!

Xem đính:

Ngôi sao phương phái mạnh 2017 tập một

Hãy nghe chúng tôi hát 2017 tập 1$

Ban Nhạc Quyền Năng tập 1
Ngôi sao phương nam 2017 tập 1
Hãy nghe tôi hát 2017 tập 1

Bài viết liên quan