Ban Nhạc Quyền Năng - Tập 4

Status: Ban Nhạc Quyền Năng - Tập 4

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình game show trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Ban Nhạc Quyền Năng tập 4 full hd trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng 21h00 ngày 18/3/2017 trên kênh THVl1 trực tuyến..

- Nội dung chương trình:

Ban nhạc quyền năng dựa trên format mới của Hà Lan, chính thức ra mắt khán giả Việt trong tháng Hai năm nay. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng và những nghệ sĩ có chuyên môn cao, chương trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng được tiêu chí vui nhộn, mới lạ và chuyên nghiệp.

Các thí sinh tham gia gameshow sẽ trải qua rất nhiều vòng thi với nhiều thử thách đa dạng để chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu, trình độ thanh nhạc cũng như sự thu hút của mình trong tưng tiết mục biểu diễn. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành Quán quân cũng là ca sĩ chính của Ban nhạc quyền năng.

Ban nhạc quyền năng hội tụ những nhạc công chuyên nghiệp gồm nhạc trưởng Đức Huy cùng các thành viên: NSƯT Hải Phượng, Hoàng Bách, Minh Kha, Anh Khoa, Tấn Phong, Minh Thắng, Thanh Thảo, Công Khanh, Quang Chung.

Các thành viên của ban nhạc đóng vai trò chính trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào các vòng trong hay phải dừng lại. Nhạc trưởng của ban nhạc sẽ không tham gia bình chọn cũng như cho điểm các thí sinh mà sẽ đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn dành các thí sinh. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì sự lựa chọn của nhạc trưởng sẽ mang yếu tố quyết định.

Bên cạnh đó, phong cách biểu diễn của các thí sinh sẽ phải có đủ sức hút với khán giả. Các thí sinh cũng sẽ được trải nghiệm những kỷ niệm khó quên khi phải vượt qua những thử thách vui nhộn của Ban giám khảo gồm: Ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

- Mời các bạn cùng theo dõi Tập 4 của Ban Nhạc Quyền Năng được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 7 ngày 18/3/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn theo dõi chương trình thật vui vẻ!

+ Xem lại tập 3

Xem thêm:

+ Xem Hội ngộ danh hài 2017 tập 15

+ Xem The Voice 2017 tập 6