Biệt đội tài năng - tập 15

Status: Biệt Đội Tài Năng Tập 15

Mời các bạn cùng theo dõi và đón xem chương trình game show Biệt Đội Tài Năng tập 15 full hay, chuẩn HD được phát sóng trên kênh THVl1 online vào lúc 21h tối chủ nhật ngày 18/9/2016 cực hay và hấp dẫn. Biệt đội tài năng tập 15 full xem trực truyến, online chất lượng tốt..

==> Xem: Biệt đội tài năng Full trọn bộ

- Nội dung của chương trình:

Mỗi đội bao gồm một đội trưởng và 5 thành viên là những nghệ sĩ trẻ đã kết hợp cùng nhau để mang đến cho khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ những tiết mục được đầu tư công phu cả về mặt nội dung lẫn hình thức. Nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhiệm vai trò giám khảo kiêm giám đốc âm nhạc cho cuộc thi. Trong khi đó, chàng MC lém lỉnh Nguyên Khang phụ trách “cầm trịch” để dẫn dắt chương trình. Ngoại trừ tập đầu tiên với nội dung chào sân, không có quy định loại thí sinh, từ tập 2 đến tập 6 của “Biệt đội tài năng” thuộc khuôn khổ Bán kết 1, dựa trên đánh giá của BGK, mỗi tập sẽ có một thí sinh bị loại khỏi đội.

Kể từ tập 7 trở đi, chương trình bước vào giai đoạn Bán kết 2 và ngay thời điểm này, mỗi đội có một thành viên buộc phải rời cuộc chơi, giảm số lượng thí sinh từng đội xuống còn 5. Bên cạnh đó, ngay khi nhận lời tham gia chương trình, mỗi đội trưởng đều nhận được 1 tỷ đồng tiền thưởng và con số này sẽ có sự thay đổi thông qua từng tập phát sóng, dựa trên xếp hạng của mỗi đội vào cuối mỗi đêm thi. Số tiền mà đội chiến thắng giữ lại được cho đến đêm chung kết cũng chính là phần thưởng thực nhận của cả đội.

Đội H5, đội trưởng Nguyễn Hưng và các thành viên: Tronie – cựu thành viên nhóm 365, ca sĩ trẻ Thái Trinh, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân Cười Xuyên Việt 2015, nhà sản xuất âm nhạc Sino Ngọc Hưng và vũ công Kyo Tuấn Anh. Đội Hành Ca, đội trưởng Trang Nhung và các thành viên: Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm, cựu thành viên team Mỹ Tâm – chương trình Giọng Hát Việt 2015 – Nguyễn Cao Bảo Uyên, vũ công Kim Anh – Top 20 chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 3, diễn viên Lâm Phúc Quân và nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần.

Đội Chanh Chua, đội trưởng Phương Thanh và các thành viên: Nhà văn/Nhạc sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Mi-a – Á quân “Gương mặt thân quen” 2014, ca sĩ Ngọc Khanh – cựu thành viên nhóm V.Music, ca sĩ Trương Thảo Nhi và rapper 1Dee.

Đội Hương Lúa, đội trưởng Nhật Kim Anh và các thành viên: ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Tố Ny – Á quân chương trình “Giọng hát Việt” 2015, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa – Quán quân “Solo cùng Bolero”, diễn viên Tâm Anh – Quán quân “Tôi là diễn viên” và chàng vũ công “nặng cân” Phan Vũ Thế Bảo.

Ở một diễn biến đặc biệt trong đêm thi đầu tiên, đội trưởng Phương Thanh và các học trò là nhóm thứ 3 thực hiện phần trình diễn. Không hổ danh “Nữ hoàng nhạc Rock” những năm 90, Phương Thanh cùng các thành viên đã làm cho “nổ tung” cả khán phòng với màn trình diễn sôi động, “máu lửa” trong liên khúc những bài hát gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ một thời.

Bên cạnh đó, cùng với việc sở hữu số lượng các thành viên là ca sĩ chuyên nghiệp nhiều nhất so với những đội khác, nhóm Hương Lúa với sự dẫn dắt của đội trưởng Nhật Kim Anh đã mang đến cho đêm thi đầu tiên một tiết mục “đã” về phần nghe, mãn nhãn với phần nhìn.

+ Xem lại tập 14:


Chúc các bạn xem chương trình vui vẻ nhé!