Biệt Đội X6 tập 57 full ngày 24/02/2017 – HTV7


Status: Biệt team X6 – Tập 57

Mời quý vị & những hành khách đang xem vô tuyến trực tiếp online trên site vtvtructiep.Com theo dấu chương trình Biệt nhóm X6 tập 57 full HD liên đới, online online mới nhất. Tập 57 của lịch trình quý khách hàng đường hợp ý có lẽ đc phát sóng bên trên kênh HTV7 online vào mức 22h45 Trong ngày 24/02/2017 tiên tiến nhất. Hứa hẹn có lẽ đem đến cho những người xem các trường hợp bất thần…

– Content của lịch trình:

Dựa theo định dạng chương trình truyền ảnh Japan có tên “ The Perfect Companion”, “BẠN ĐƯỜNG HỢP Ý” là một hành trình đua tài giữa 2 đội. Mỗi nhóm gồm hai thành viên: một nghệ sỹ Việt Nam kết hợp cộng một người các bạn quốc tế. Trong hành trình, hai team có lẽ tuần tự thực hiện những thử thách, nghĩa vụ của lịch trình đưa ra.

Trong tiến trình di chuyển, hai team đùa có lẽ bắt buộc cùng nhau vượt mặt sự khác hoàn toàn về ngôn từ, sự khác biệt về phong tục tập cửa hàng giữa những nước nhà ,các chốn miền nơi họ đi qua để cùng thực hiện các nhiệm vụ vì lịch trình bàn giao.  Mỗi thử thách, nhiệm vụ này đều kèm theo khoản nơi khăng khăng. Khi 2 team cùng về đích, nhóm nào có tổng số điểm thu thập của ca hành trình cao hơn có lẽ chiếm chiến thắng chung cục and giành giải thưởng của công tác giá trị 30.000.000 đồng. 

– Mời những hành khách cộng theo dấu Tập 57 của chương trình Biệt đội X6 – quý khách hàng đường kính trắng hợp ý 2016 vào thời gian 22h45 đến ngày 24/hai/2017 phân phát sóng trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 56

Xem đính thêm:

Kênh VOVTV online

Kênh HTV thể thao$

vtvtructiep.com
VOVTV trực tuyến
HTV thể thao

Bài viết liên quan