Biệt Đội X6 Mùa 2 - Tập 14

Status: Biệt Đội X6 Mùa 2 - Tập 14

Mời quý vị và các bạn đang xem truyền hình trực tiếp online tại site vtvtructiep.com theo dõi chương trình Biệt đội X6 mùa 2 tập 14 full HD trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 14 của chương trình Bạn đường hợp ý sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 online vào lúc 22h45 ngày 14/04/2017 mới nhất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những tình huống bất ngờ...

- Nội dung của chương trình:

Dựa theo format chương trình truyền hình Nhật Bản mang tên “ The Perfect Companion”, “BẠN ĐƯỜNG HỢP Ý” là một hành trình đua tài giữa hai đội. Mỗi đội gồm hai thành viên: một nghệ sỹ Việt Nam kết hợp cùng một người bạn nước ngoài. Trong hành trình, hai đội sẽ lần lượt thực hiện các thử thách, nhiệm vụ của chương trình đưa ra.

Trong quá trình di chuyển, hai đội chơi sẽ phải cùng nhau vượt qua sự khác biệt về ngôn ngữ, sự khác biệt về phong tục tập quán giữa các quốc gia ,các vùng miền nơi họ đi qua để cùng thực hiện các nhiệm vụ do chương trình giao.  Mỗi thử thách, nhiệm vụ này đều kèm theo số điểm nhất định. Khi hai đội cùng về đích, đội nào có tổng số điểm tích lũy của ca hành trình cao hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc và giành giải thưởng của chương trình trị giá 30.000.000 đồng. 

- Mời các bạn cùng theo dõi Tập 14 của chương trình Biệt đội X6 Mùa 2 - Bạn đường hợp ý 2017 vào lúc 22h45 ngày 14/4/2017 phát sóng trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập trước