Bố ơi! Mình đi đâu thế? Tập 32 Full – Season 3 – 24/12/2016


Status: Bố ơi! Mình đi đâu thế – Tập 32 – Season ba

Mời các bạn and những khách du lịch người theo dõi đang được xem tivi online tại site vtvtructiep.Com cùng theo dõi lịch trình Bố ơi tổ ấm đi đâu thế tập 32 đầy đủ ( Season ba) trực tiếp, trực tuyến trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 32 của chương trình có lẽ được vạc sóng vào tầm khoảng 12h ngày 24/12/2016 ( Thứ bảy) trên kênh VTV3 online nhanh chóng & mới nhất. Thường xoi truy vấn trong site để được xem những tập mới nhất trực tuyến nhé các bạn..

– Nội dung của lịch trình:

Bố ơi! Mình đi đâu như thế? Là 1 trong những gameshow của VTV3 được mang từ định hình Dad! Where Are We Going? Của xứ Hàn Quốc. Trong lịch trình nà, các ông cha được xem là những nghệ sỹ vào nghành nghề vui chơi giải trí cùng con cháu của mình có lẽ mang các tour du lịch đến phổ biến địa danh không giống nhau, dành riêng cho những phi tần cha con mà lại không có sự có mặt của những bà bầu.

Mùa vật dụng 3 bắt đầu vạc sóng vào trong ngày 07/05/2016 và đã được vạc sóng trong 12h00 trưa vật dụng 7 hàng tuần trên VTV3. Danh sách các những cặp ba bé nhập cuộc đợt đồ vật 3:

Bố: Diễn viên Hồng Đăng   Con: Nhím (Bảo Hân)
Bố" Ca sĩ, rocker Phạm Anh Khoa   Con: Châu Chấu (Gia Khiêm)
Bố: Diễn viên Hải Anh   Con: Híp (Bảo Anh)
Bố: Diễn cục Thành Được   Con: Bell (Linh Đan)

– Mời những hành khách cùng theo dấu tập 32 của công tác Bố ơi! Mình đi đâu như thế? đợt ba được phân phát sóng trên kênh VTV3 trực tuyến vào lúc 12h00 Trong ngày 24/12/năm nhâm thìn tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 31

Xem gắn thêm:

Kênh HTVC thuần việt nam

Kênh VTV4 liên đớiUSD

VTV3 online
HTVC thuần việt
VTV4 trực tiếp

Bài viết liên quan