Bố ơi! Mình đi đâu thế? Tập 33 Full HD ngày 31/12/2016


Status: Bố ơi! Mình đi đâu như thế – Tập 33 – Season ba

Mời quý vị and các bạn người theo dõi đang được coi truyền họa trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng theo dấu chương trình Bố ơi người trong gia đình đi đâu như thế tập 33 full ( Season 3) trực tiếp, trực tuyến trực tuyến mới nhất. Tập 33 của chương trình sẽ được vạc sóng vào lúc 12h Trong ngày 31/12/2016 ( Thứ bảy) bên trên kênh VTV3 online nhanh chóng and mới nhất. Thường xuyên truy cập vào site nhằm được xem những tập tiên tiến nhất online nhé những bạn..

– Content của chương trình:

Bố ơi! Mình đi đâu thế? Là 1 gameshow của VTV3 được mang từ định hình Dad! Where Are We Going? Của xứ Hàn Quốc. Trong chương trình nè, các ông bố được xem là những nghệ sĩ trong nghành nghề vui chơi cùng con cháu của họ sẽ mang những chuyến du lịch tới đa dạng địa danh khác nhau, giành riêng cho những người thương tía con mà lại không có sự xuất hiện của những bà bầu.

Mùa thứ ba bắt đầu phát sóng vào trong ngày 07/05/2016 và đã được phân phát sóng vào 12h00 trưa thứ bảy hàng tuần bên trên VTV3. Danh sách những người thương bố bé nhập cuộc đợt trang bị ba:

Bố: Diễn cục Hồng Đăng   Con: Nhím (Bảo Hân)
Bố" Ca sĩ, rocker Phạm Anh Khoa   Con: Châu Chấu (Gia Khiêm)
Bố: Diễn cục Hải Anh   Con: Híp (Bảo Anh)
Bố: Diễn viên Thành Được   Con: Bell (Linh Đan)

– Mời những khách du lịch cộng theo dấu tập 33 của công tác Bố ơi! Mình đi đâu như thế? đợt 3 được phạt sóng trên kênh VTV3 trực tuyến vào tầm 12h00 ngày 31/12/năm nhâm thìn tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 32

Xem lắp:

Kênh HTV2 online

Kênh VOVTVUSD

VTV3 online
HTV2 online
VOVTV

Bài viết liên quan