Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 34

Status: Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 34 - Season 3

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng theo dõi chương trình Bố ơi mình đi đâu thế tập 34 full ( Season 3) trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 34 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 ngày 7/1/2017 ( Thứ bảy) trên kênh VTV3 online nhanh và mới nhất. Thường xuyên truy cập vào site để được xem những tập mới nhất online nhé các bạn..

- Nội dung của chương trình:

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là một gameshow của VTV3 được lấy từ format Dad! Where Are We Going? của Hàn Quốc. Trong chương trình này, các ông bố là những nghệ sĩ trong lĩnh vực giải trí cùng con cái của họ sẽ có các chuyến du lịch đến nhiều địa danh khác nhau, dành riêng cho các cặp bố con mà không có sự xuất hiện của các bà mẹ.

Mùa thứ 3 bắt đầu phát sóng vào ngày 07/05/2016 và được phát sóng vào 12h00 trưa thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Danh sách các cặp bố con tham gia mùa thứ ba:

Bố: Diễn viên Hồng Đăng   + Con: Nhím (Bảo Hân)
Bố" Ca sĩ, rocker Phạm Anh Khoa  + Con: Châu Chấu (Gia Khiêm)
Bố: Diễn viên Hải Anh  + Con: Híp (Bảo Anh)
Bố: Diễn viên Thành Được  + Con: Bell (Linh Đan)

- Mời các bạn cùng theo dõi tập 34 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 được phát sóng trên kênh VTV3 trực tuyến vào lúc 12h00 ngày 7/1/2017 tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 33

Xem thêm:

+ Kênh HTV2 online

+ Kênh VOVTV