Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 15 Full ngày 01/01/2017 – THVL1


Status: Ca sĩ giấu bên mùa hai – tập 15

Mời bạn khán giả cũng giống như khách tham quan coi tivi cùng theo dõi công tác Ca sĩ giấu bên tập 15 full HD có thể được vạc and chiếu trực tuyến, trực tiếp trên kênh THVL1 vào tầm khoảng đêm nhà nhật 21h ngày thứ nhất/01/2017 rất hấp dẫn nhé.. Tập 14 hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang về cho các khách du lịch nhiều nhân tố cam go lôi kéo…

– Content của công tác:

Ca sĩ giấu mặt – Hidden Singer bắt đầu hội ngộ khán giả ải ảnh nhỏ dại. Đánh bảng giá thí sinh mùa 2 được xem là giám khảo khách hàng mời gồm nhạc sĩ, nhà sản xuất, người thân trong gia đình, bằng hữu của ca sĩ thiết yếu có thể có mặt ở mọi tập phạt sóng cùng giám khảo của lịch trình trên trường xuay.

Giám khảo khách hàng mời trên ghế ấm có lẽ đem đến nhiều điều hấp dẫn khi bọn họ liên tiếp “tiết lộ” các bí ẩn “động trời” thứ 1 tiết lộ bên trên sóng tivi của các ca sĩ.

Xuất hiện tại trong các số đầu tiên của chương trình được xem là nhiều giọng ca không còn xa lạ cũng như Khởi My, Thu Minh, Thủy Tiên, Đan Trường, Lương Bích Hữu, Phan Đinh Tùng, Thanh Hà, Minh Hằng, Bích Phương… Danh sách loạt ca sĩ khét tiếng còn lại tuần tự giúp vui trong cả 18+ tập phát sóng Hidden Singer mùa hai sẽ mau mau đc cập nhật tới khán giả.

Không dừng lại ở đó, Trường Giang cũng quay về làm MC cho Ca sĩ giấu bên cho dù nên khước từ tương đối nhiều lời kiến nghị kể từ các gameshow khác. Nhân dịp nào, phái mạnh diễn viên hài, MC cũng chia sẻ một vài nét về Ca sĩ giấu mặt và việc làm cho nghề.

Anh đề cập: “Chương trình mang thành công hay là không được xem là buộc phải phụ thuộc vào sỹ tử hát giống thần tượng. Tại đợt trước, có các tập thí sinh hát như là thần tượng đến nỗi mà lại gia đình, người thân, ngay cả tới đàn bà vẫn còn không nhận thấy giọng của ck bạn. Theo chúng tôi, chính là điểm hấp dẫn hàng đầu của Ca sĩ giấu mặt”.

Ca sĩ dấu mặt – Hidden Singer là lịch trình truyền họa ăn khách của NBC Universal được Đài Truyền hình Vĩnh dragon cùng tổ chức Blue Light phối kết hợp sản xuất, phát sóng vào khoảng 21h chủ nhật dãy tuần bên trên kênh THVL1, kéo dài 18+ tuần, bước đầu từ ngày 25/9/2016. Chương trình với việc đồng hành của nhãn hàng điện thoại lanh lợi Oppo F1s – Chuyên da Selfie.

– Mời hương vị cộng theo dấu tập 15 của chương trình ca sĩ giấu bên đợt hai có thể đc phát sóng online trên site vtvtructiep.Com Đêm ngày chứ nhật lúc 21h ngày một/1/2017.. Đừng bỏ dở nhé các hành khách

Xem lại tập 14

Chúc các các bạn xem truyền hình thực vui mắt nhé!

Xem đính thêm:

 Kênh Todaytv Online

 Kênh VTV3 trực tiếp$

THVL1
Kênh Todaytv Online
Kênh VTV3 trực tiếp

Bài viết liên quan