Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 16 Full HD ngày 8/1/2017


Status: Ca sĩ giấu bên đợt 2 – tập 16

Mời quý khách người theo dõi cũng giống như các bạn xem vô tuyến cùng theo dấu công tác Ca sĩ giấu mặt tập 16 đầy đủ HD có lẽ đc vạc and chiếu online, liên đới trên kênh THVL1 vào lúc đêm công ty nhật 21h đến ngày 08/01/2017 rất thu hút nhé.. Tập 16 hứa hẹn hẹn sẽ mang về cho các du khách rộng rãi nhân tố cam go hấp dẫn…

– Content của công tác:

Ca sĩ giấu bên – Hidden Singer bắt đầu tái ngộ người theo dõi ải ảnh nhỏ bé. Đánh báo giá thí sinh đợt hai được xem là giám khảo khách hàng mời gồm nhạc sĩ, căn nhà sản xuất, người thân, anh em của ca sĩ chính sẽ có mặt sống mọi tập vạc sóng cộng giám khảo của công tác trên ngôi trường xuay.

Giám khảo khách mời bên trên ghế nóng có thể đem lại không ít điều thú vị khi họ liên tiếp “bật mý” những bí hiểm “rượu cồn trời” thứ nhất bật mý trên sóng truyền ảnh của những ca sĩ.

Xuất hiện tại trong số số đầu tiên của công tác được xem là đa dạng giọng ca thân thuộc cũng như Khởi My, Thu Minh, Thủy Tiên, Đan Trường, Lương Bích Hữu, Phan Đinh Tùng, Thanh Hà, Minh Hằng, Bích Phương… Danh sách loạt ca sĩ nổi tiếng còn sót lại lần lượt góp vui suốt người lớn tập phạt sóng Hidden Singer đợt 2 sẽ nhanh chóng được cập nhật tới người theo dõi.

Ngoài ra, Trường Giang cũng quay về làm MC đến Ca sĩ giấu bên cho dù phải khước từ không ít lời đề nghị từ các gameshow khác biệt. Nhân đợt nào, phái nam diễn cục hài, MC cũng sẻ chia một đôi điều về Ca sĩ giấu mặt and một trong những điều làm cho nghề.

Anh nhắc: “Chương trình mang thắng lợi hay là không được xem là nên nhờ vào sỹ tử hát như thể thần tượng. Ở đợt trước, có các tập sỹ tử hát tương tự thần tượng tới nỗi mà lại mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, trong cả đến thiếu phụ vẫn ko nhận thấy giọng của chồng nhà bạn. Theo chúng tôi, đó là nơi hấp dẫn nhất của Ca sĩ giấu bên”.

Ca sĩ vết bên – Hidden Singer được xem là công tác truyền họa ăn khách của NBC Universal đc Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng doanh nghiệp Blue Light phối kết hợp chế tạo, phát sóng vào tầm 21h công ty nhật dãy tuần bên trên kênh THVL1, kéo dài cấm trẻ em tuần, bắt đầu từ thời điểm ngày 25/9/2016. Chương trình với việc sát cánh đồng hành của nhãn hiệu điện thoại thông minh lanh lợi Oppo F1s – Chuyên gia Selfie.

– Mời hương vị cộng theo dõi tập 16 của công tác ca sĩ giấu mặt đợt 2 sẽ được phân phát sóng trực tuyến tại site vtvtructiep.Com vào đêm chứ nhật lúc 21h ngày 08/01/2017.. Đừng bỏ dở nhé các du khách

Xem lại tập 15

Chúc những khách du lịch xem tivi thật vui lòng nhé!

Xem đính:

 Kênh Todaytv Online

 Kênh VTV3 liên đới$

Ca sĩ giấu mặt tập 16
THVL1
Kênh Todaytv Online
Kênh VTV3 trực tiếp

Bài viết liên quan