Căn hộ trong mơ - Tập 17

Status: Căn hộ trong mơ - Tập 17

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com chương trình Căn hộ trong mơ tập 17 được phát sóng trực tuyến trên kênh HTV7 online vào lúc 19h45 tối chủ nhật ngày 25/12/2016 mới nhất.

- Nội dung của chương trình:

Căn Hộ Trong Mơ - The Apartment, chương trình truyền hình thực tế thành công vang dội suốt 4 mùa, được yêu thích trên toàn thế giới và phát sóng ở 50 quốc gia khác nhau trên kênh AXN, Starworld đã có mặt tại Việt Nam.

Căn Hộ Trong Mơ sẽ là sân chơi nhằm tìm kiếm những tài năng đam mê thiết kế, sáng tạo, muốn thể hiện phong cách riêng của mình thông qua việc thiết kế nội, ngoại thất. Căn Hộ Trong Mơ năm 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 19h45 chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 04/09/2016 và dự kiến có 15 tập. Chương trình do Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân phối hợp cùng Imagine Group thực hiện dưới sự tài trợ chính của nhãn hiệu Sơn cao cấp Dulux của AkzoNobel, cùng hai nhà tài trợ đồng hành Tập Đoàn Novaland và Tôn Đông Á.

Căn Hộ Trong Mơ là sân chơi dành cho những ai yêu thích nghề thiết kế và trang trí nhằm tìm ra nhà thiết kế tài năng cho Việt Nam, tạo ra những cơ hội để các thí sinh tham dự phát huy hết những khả năng tiềm ẩn của mình. Các thí sinh tham gia chương trình sau khi vượt qua vòng tuyển chọn sẽ được chia thành từng đội với 3 hoặc 4 thí sinh cho mỗi đội. Mười hai người tham gia cuộc thi phải vượt qua các thử thách qua mỗi tập với áp lực thời gian và kinh phí hạn hẹp cũng như vượt qua những khó khăn trong suốt quá trình thi của mình. 

- Mời các bạn cùng theo dõi tập 17 của chương trình căn hộ trong mơ sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 19h45 ngày 25/12/2016 trên HTV7 tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 16

Xem thêm:

+ Solo cùng bolero 2016 tập 9

+ Bạn muốn hẹn hò tập 230