Cặp đôi hài hước tập 2 full HD ngày 15/02/2017 – THVl1


Status: Cặp Đôi Hài Hước – Tập 2

Mời những du khách khán giả đang được xem tivi trực tuyến truyền hình trò chơi điện tử show tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Cặp song vui nhộn tập 2 full trực tiếp, online trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 2 của Chương trình Cặp đôi hài hước 2017 có thể đc phạt sóng vào tầm 21h00 ngày 15/02/2017 trên kênh thvl1 online mới nhất.

– Nội dung của lịch trình:

Cặp Đôi Hài Hước được xem là một Sảnh đùa dành riêng cho các bộ đôi thi thố, trong đó mọi team bao gồm một diễn viên hài và một người nghệ sỹ đặc trưng nghành nghề dịch vụ cộng nhau tranh tài. Không chỉ sỹ tử mà các giám khảo của lịch trình cũng có lẽ đc “ghép song” and chấm nơi theo phi tần để tạo nên sự cuốn hút and mới mẻ. Nghệ sĩ Thanh Bạch and Kiều Oanh đó là một trong những 2 bộ đôi giám khảo trước tiên của chương trình được công bố.

Thanh Bạch and Kiều Oanh là hai cái tên sẽ quá nổi tiếng vào buôn bản vui chơi Việt. Trong đó, Thanh Bạch đc nghe biết như 1 MC mang đẳng cấp và sang trọng sôi nổi, hài hước và đầy bạn dạng lĩnh sàn diễn. Anh cũng chính là người nghệ sỹ đa tài ở rộng rãi nghành nghề

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước đợt thứ nhất hội tụ 12 thí sinh, chia thành 6 nhóm. Mỗi nhóm gồm một diễn viên hài & một nghệ sỹ trực thuộc nghành nghề dịch vụ không giống nhau, ấy có thể là một trong ca sĩ hoặc một nghệ cải lương, biên kịch, diễn viên… Các nhóm thi sẽ thi đấu bằng các tiểu phẩm hài hước kết hợp giữa hài kịch and music. Ngoài cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, chương trình vẫn còn 1 cặp đôi giám khảo đặc biệt khác sẽ được tiết lộ vào thời hạn tới.

– Mời các các bạn khán giả cộng nhau theo dấu Tập hai của Cặp Đôi Hài Hước đc phân phát sóng trên kênh THVL1 trực tuyến vào thời gian 21h00 ngày 15/hai/2017 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 1

Xem thêm:

Kênh HTV3 trực tuyến

Kênh HTV2 trực tuyếnUSD

kênh thvl1 trực tuyến
HTV3 trực tuyến
HTV2 trực tuyến

Bài viết liên quan