Cặp Đôi Hài Hước - Tập 3

Status: Cặp Đôi Hài Hước - Tập 3

Mời các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tivi game show tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Cặp đôi hài hước tập 3 full trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 3 của Chương trình Cặp đôi hài hước 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 22/2/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến mới nhất.

- Nội dung của chương trình:

Cặp Đôi Hài Hước là một sân chơi dành cho các cặp đôi thi thố, trong đó mỗi đội gồm một diễn viên hài và một nghệ sĩ khác lĩnh vực cùng nhau tranh tài. Không chỉ thí sinh mà các giám khảo của chương trình cũng sẽ được “ghép đôi” và chấm điểm theo cặp để tạo sự hấp dẫn và mới lạ. Nghệ sĩ Thanh Bạch và Kiều Oanh chính là một trong hai bộ đôi giám khảo đầu tiên của chương trình được công bố.

Thanh Bạch và Kiều Oanh là hai cái tên đã quá nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Trong đó, Thanh Bạch được biết đến như một MC mang phong cách sôi nổi, vui nhộn và đầy bản lĩnh sân khấu. Anh cũng là nghệ sĩ đa tài ở nhiều lĩnh vực

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa đầu tiên quy tụ 12 thí sinh, chia thành 6 đội. Mỗi đội gồm một diễn viên hài và một nghệ sĩ thuộc lĩnh vực khác, đó có thể là một ca sĩ hoặc một nghệ cải lương, biên kịch, diễn viên... Các đội thi sẽ tranh tài bằng những tiểu phẩm hài hước kết hợp giữa hài kịch và âm nhạc. Ngoài cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, chương trình còn một cặp đôi giám khảo đặc biệt nữa sẽ được bật mí trong thời gian tới.

- Mời các bạn khán giả cùng nhau theo dõi Tập 3 của Cặp Đôi Hài Hước được phát sóng trên kênh THVL1 trực tuyến vào lúc 21h00 ngày 22/2/2017 tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 2

Xem thêm:

+ Chương trình Tài Tử Tranh Tài mùa 2 tập 1

+ Chương trình Tình Bolero Hoan Ca tập 1