Cặp Đôi Hài Hước tập 5 full ngày 08/03/2017 – THVL1


Status: Cặp Đôi Hài Hước – Tập năm

Mời các các bạn người theo dõi đang được xem vô tuyến online truyền ảnh trò chơi điện tử show tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Cặp đôi vui nhộn tập 5 đầy đủ trực tiếp, trực tuyến trực tuyến tiên tiến nhất. Tập năm của Chương trình Cặp song hài hước 2017 sẽ đc vạc sóng vào mức 21h00 ngày 8/32017 bên trên kênh thvl1 trực tuyến tiên tiến nhất.

– Content của công tác:

Cặp Đôi Hài Hước là một sân chơi giành riêng cho các bộ đôi thi thố, trong số ấy mỗi team gồm một diễn viên hài và một người nghệ sỹ Đặc trưng nghành cùng nhau thi đấu. Không những thí sinh mà các giám khảo của chương trình cũng sẽ được “cấy song” and chấm điểm đi theo hiền thê để tạo nên sự lôi kéo and mới mẻ. Nghệ sĩ Thanh Bạch & Kiều Oanh chính là 1 trong những hai cặp đôi giám khảo thứ nhất của công tác được chào làng.

Thanh Bạch và Kiều Oanh là hai cái thương hiệu sẽ thừa khét tiếng vào buôn bản giải trí Việt. Trong đó, Thanh Bạch đc biết đến như 1 MC với đẳng cấp và sang trọng sôi sục, vui nhộn và đầy bản lĩnh sàn diễn. Anh cũng là nghệ sĩ đa tài sống rộng rãi lĩnh vực

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước đợt thứ nhất quy tụ 12 sỹ tử, phân thành sáu đội. Mỗi nhóm bao gồm 1 diễn viên hài and một nghệ sỹ trực thuộc nghành khác nhau, đó có thể là một trong những ca sĩ hay 1 nghệ cải lương, biên kịch, diễn viên… Các đội thi sẽ tranh tài bởi những tè phẩm hài hước phối hợp thân hài kịch and âm nhạc. Ngoài bộ đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, lịch trình vẫn một cặp đôi giám khảo đặc biệt tiếp theo có thể được tiết lộ vào thời hạn đến.

– Mời những du khách người theo dõi cùng nhau theo dõi Tập năm của Cặp Đôi Hài Hước đc phân phát sóng bên trên kênh THVL1 trực tuyến vào tầm 21h00 đến ngày 08/03/2017 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập bốn

Xem đính thêm:

Xem Thần tượng bolero đợt hai tập 1

Xem Phiên bạn dạng hoàn hảo tập 1$

kênh thvl1 trực tuyến
Thần tượng bolero mùa 2 tập 1
Phiên bản hoàn hảo tập 1

Bài viết liên quan