Cặp Đôi Hài Hước tập 6 full ngày 15/03/2017 – THVL1


Status: Cặp Đôi Hài Hước – Tập sáu

Mời những hành khách người theo dõi đang coi truyền hình trực tuyến vô tuyến trò chơi điện tử show tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Cặp song vui nhộn tập 6 đầy đủ trực tiếp, online online tiên tiến nhất. Tập 6 của Chương trình Cặp đôi hài hước 2017 có lẽ đc phân phát sóng vào lúc 21h00 đến ngày 15/32017 trên kênh thvl1 trực tuyến mới nhất.

– Nội dung của chương trình:

Cặp Đôi Hài Hước được xem là 1 Sảnh nghịch giành cho những cặp đôi thi thố, trong các số ấy mỗi đội gồm 1 diễn viên hài & một nghệ sỹ khác biệt nghành nghề dịch vụ cộng nhau thi đấu. Không những sỹ tử mà các giám khảo của chương trình cũng có thể được “cấy đôi” & chấm nơi theo người thương để tạo nên sự hấp dẫn và mớ lạ và độc đáo. Nghệ sĩ Thanh Bạch & Kiều Oanh đó là 1 trong 2 bộ đôi giám khảo trước tiên của công tác đc công bố.

Thanh Bạch and Kiều Oanh được xem là hai cái thương hiệu đã thừa khét tiếng trong làng mạc vui chơi Việt. Trong đó, Thanh Bạch đc biết đến như một MC có quý phái sôi nổi, vui nhộn & đầy bạn dạng lĩnh sân khấu. Anh cũng chính là nghệ sỹ đa tài sống đa dạng nghành

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước đợt đầu tiên quy tụ 12 thí sinh, tạo thành sáu nhóm. Mỗi team gồm một diễn viên hài và 1 người nghệ sỹ ở trong nghành nghề đặc trưng, ấy có thể là một trong những ca sĩ hay một nghệ cải lương, biên kịch, diễn cục… Các nhóm thi sẽ tranh tài bởi những tiểu phẩm hài hước phối kết hợp giữa hài kịch và music. Ngoài cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, lịch trình vẫn còn 1 bộ đôi giám khảo đặc biệt khác nữa sẽ đc bật mý vào thời hạn đến.

– Mời các các bạn người theo dõi cộng nhau theo dấu Tập 6 của Cặp Đôi Hài Hước được phân phát sóng bên trên kênh THVL1 online vào tầm 21h00 vào ngày 15/03/2017 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 5

Xem thêm:

Xem Phiên bản hoàn hảo tập hai

Xem Mặt nạ ngôi sao sáng 15/ba/2017USD

kênh thvl1 trực tuyến
Phiên bản hoàn hảo tập 2
Mặt nạ ngôi sao 15/3/2017

Bài viết liên quan