Cặp Đôi Hài Hước tập 7 full ngày 22/03/2017 – THVL1


Status: Cặp Đôi Hài Hước – Tập bảy

Mời những hành khách khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tivi trò chơi điện tử show tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Cặp đôi vui nhộn tập bảy đầy đủ trực tiếp, trực tuyến trực tuyến mới nhất. Tập bảy của Chương trình Cặp song vui nhộn 2017 có thể được phạt sóng vào lúc 21h00 vào ngày 22/32017 trên kênh thvl1 trực tuyến tiên tiến nhất.

– Content của công tác:

Cặp Đôi Hài Hước được xem là một sảnh nghịch dành cho những cặp đôi thi thố, trong những số ấy mỗi đội gồm 1 diễn cục hài và 1 nghệ sĩ dị kì nghành nghề dịch vụ cộng nhau thi đấu. Không chỉ sỹ tử mà lại các giám khảo của công tác cũng có lẽ được “cấy song” and chấm điểm theo người yêu để tạo nên sự lôi cuốn and mới lạ. Nghệ sĩ Thanh Bạch & Kiều Oanh chính là một trong các 2 cặp đôi giám khảo đầu tiên của chương trình được chào làng.

Thanh Bạch and Kiều Oanh là 2 cái tên sẽ thừa khét tiếng trong làng mạc vui chơi giải trí Việt. Trong số đó, Thanh Bạch được biết đến như 1 MC có đẳng cấp và sang trọng sôi sục, vui nhộn và đầy bạn dạng lĩnh sân khấu. Anh cũng chính là nghệ sỹ đa tài ở nhiều nghành

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước đợt trước tiên hội tụ 12 sỹ tử, chia thành 6 team. Mỗi team gồm một diễn cục hài & một nghệ sỹ trực thuộc nghành dị biệt, đó có thể là một ca sĩ hoặc một nghệ cải lương, biên kịch, diễn cục… Các nhóm thi có lẽ tranh tài bởi các đái phẩm vui nhộn phối kết hợp thân hài kịch và music. Ngoài cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, chương trình còn một cặp đôi giám khảo đặc biệt quan trọng thứ hai sẽ đc bật mý vào thời hạn tới.

– Mời những bạn người theo dõi cộng nhau theo dõi Tập 7 của Cặp Đôi Hài Hước được phạt sóng bên trên kênh THVL1 trực tuyến vào khoảng 21h00 vào ngày 22/03/2017 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập sáu

Xem gắn:

Xem Hòa âm ánh nắng 2017 tập mười

Xem Thần tượng Bolero đợt 2 tập 3$

kênh thvl1 trực tuyến
Hòa âm ánh sáng 2017 tập 10
Thần tượng Bolero mùa 2 tập 3

Bài viết liên quan