Cặp Đôi Hài Hước tập 9 full ngày 5/4/2017 – THVL1


Status: Cặp Đôi Hài Hước – Tập 9

Mời các du khách khán giả đang coi truyền hình online truyền hình game show trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Cặp song vui nhộn tập chín đầy đủ trực tiếp, trực tuyến online tiên tiến nhất. Tập 9 của Chương trình Cặp song vui nhộn 2017 có lẽ được vạc sóng vào tầm khoảng 21h00 ngày 05/04/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến mới nhất.

Xem Tình bolero hoan ca tập 7
Xem Tài tử thi đấu mùa hai tập 7 đầy đủ

– Nội dung của lịch trình:

Cặp Đôi Hài Hước là một sân nghịch dành riêng cho những cặp đôi thi thố, trong số ấy mỗi nhóm bao gồm 1 diễn viên hài và một nghệ sỹ khác thường nghành cùng nhau tranh tài. Không chỉ thí sinh mà những giám khảo của lịch trình cũng có lẽ đc “ghép đôi” and chấm nơi theo gia đình nhằm tạo sự hấp dẫn and mới mẻ và lạ mắt. Nghệ sĩ Thanh Bạch & Kiều Oanh chính là một trong hai bộ đôi giám khảo thứ nhất của công tác được ra mắt.

Thanh Bạch & Kiều Oanh được xem là hai cái thương hiệu sẽ quá khét tiếng trong làng mạc giải trí Việt. Trong số đó, Thanh Bạch được biết đến như 1 MC với quý phái sôi nổi, hài hước và đầy phiên bản lĩnh sàn diễn. Anh cũng chính là người nghệ sỹ nhiều tài ở phổ biến nghành nghề dịch vụ

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước đợt trước tiên quy tụ 12 sỹ tử, chia thành 6 team. Mỗi đội gồm một diễn cục hài and 1 nghệ sỹ ở trong nghành nghề dịch vụ Đặc biệt, ấy có lẽ là một ca sĩ hay 1 nghệ cải lương, biên kịch, diễn viên… Các team thi sẽ thi đấu bằng những đái phẩm hài hước phối hợp giữa hài kịch và âm thanh. Ngoài cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, lịch trình vẫn 1 cặp đôi giám khảo đặc biệt quan trọng khác có lẽ đc bật mí trong thời gian tới.

– Mời những khách tham quan người theo dõi cộng nhau theo dấu Tập 9 của Cặp Đôi Hài Hước được phát sóng bên trên kênh THVL1 online vào mức 21h00 vào ngày 5/bốn/2017 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 8USD

Tình bolero hoan ca tập 7
Tài tử tranh tài mùa 2 tập 7 full

Bài viết liên quan