Cháu ơi, Cháu à tập 13 full HD ngày 15/04/2017 – VTV3


Status: Cháu ơi, Cháu à – Tập 14

Mời quý khách khán giả cũng như những khách du lịch đang xem vô tuyến trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Cháu ơi con cháu à tập 14 đầy đủ HD trực tiếp, online trực tuyến. Tập 14 của chương trình có thể được phát sóng trực tuyến vào thời gian 12h00 đúng ngày 15/4/2017 bên trên kênh vtv3 liên đới mới nhất…

Xem Trời sinh một vợ tập chín đầy đủ
Xem Đại náo thành takeshi tập 4 đầy đủ

– Content của công tác:

“Cháu ơi cháu à”là công tác truyền hình đc sắm định hình của Vương Quốc của nụ cười, bởi vì VFC chế tạo. Theo ấy, nhân dân tham gia chương trình có thể là một trong nam nữ ông – cháu hoặc bà – cháu. Họ sẽ cộng nhau đánh bại các nghĩa vụ khác nhau and giải thưởng sau cùng là một chuyến hành trình Âu Lục dành riêng cho ông/bà and con cháu. 

Theo fomat của game, mỗi nam nữ ông/bà & cháu có thể cùng nhau trải qua 7 nhiệm vụ. Các nhiệm vụ sẽ với chừng độ nặng nề dễ không giống nhau với mục đích đem đến các trải nghiệm kỷ niệm mang đến ông/bà and cháu. Họ có thể có thể cùng nhau triển khai các công việc nhưng mà chưa ạ?Khi nào mỗi làm. Với mọi nghĩa vụ chiến thắng, bọn họ có lẽ có cơ hội dành được 1 trong các 2 phần kim cương của lịch trình, trong những số đó có một gói quà cân xứng mang ông/bà, & 1 gói quà phù hợp sở hữu con cháu. Vấn đề lựa chọn ứng dụng quà như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào ông/bà and cháu.

“Cháu ơi, con cháu à” có lẽ coi là 1 giữa những lịch trình truyền ảnh thực ra thứ nhất sống Nước Nhà, với đối tượng người tiêu dùng tham gia được xem là người lớn tuổi. Tuy nhiên, khán giả mà chương trình hướng đến lại ko hề giới hạn độ tuổi, vì gần như bất kể ai lúc  em lịch trình cũng đầy đủ sẽ nhìn thấy mẩu chuyện của mái ấm gia đình bạn trong các số đó. Đó là sự ngây thơ, hồn nhiên của con cháu. Là tình yêu mến vô bến bờ của các cụ giành cho cháu. Hay những bất thần thú vị vì một hành động “dân chúng to” đến không ngờ của những đứa trẻ em…Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ này, cụ ông cụ bà & cháu có lẽ đính thêm hiểu nhau, thu hẹp được khoảng cách thế hệ vốn ngày càng to giữa ông/bà and cháu trong cuộc sống tân tiến.

– Mời các du khách đón coi Tập 14 của lịch trình Cháu ơi, Cháu à sẽ đc vạc sóng vào tầm khoảng 12h00 Trong ngày 15/bốn/2017 trên kênh VTV3 HD trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những khách du lịch xem những trò chơi điện tử show vtv3 thực phấn kích nha!

 

Trời sinh một cặp tập 9 full
Đại náo thành takeshi tập 4 full
game show vtv3

Bài viết liên quan