Cháu ơi, Cháu à - Tập 3

Status: Cháu ơi, Cháu à - Tập 3

Mời quý vị khán giả cũng như các bạn đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Cháu ơi cháu à tập 3 full HD trực tiếp, trực tuyến online. Tập 3 của chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 12h00 ngày 28/01/2017 trên kênh vtv3 trực tiếp mới nhất...

- Nội dung của chương trình:

“Cháu ơi cháu à”là chương trình truyền hình được mua format của Thái Lan, do VFC sản xuất. Theo đó, người tham gia chương trình sẽ là một cặp ông - cháu hoặc bà - cháu. Họ sẽ cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ khác nhau và phần thưởng cuối cùng là một chuyến đi châu Âu dành cho ông/bà và cháu. 

Theo fomat của trò chơi, mỗi cặp ông/bà và cháu sẽ cùng nhau trải qua 7 nhiệm vụ. Các nhiệm vụ sẽ có mức độ khó dễ khác nhau với mục đích mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho ông/bà và cháu. Họ có thể sẽ cùng nhau thực hiện những công việc mà chưa bao giờ từng làm. Với mỗi nhiệm vụ chiến thắng, họ sẽ có cơ hội giành được 1 trong 2 phần quà của chương trình, trong đó có một món quà phù hợp với ông/bà, và một món quà phù hợp với cháu. Việc lựa chọn phần quà nào hoàn toàn phụ thuộc vào ông/bà và cháu.

“Cháu ơi, cháu à” có thể coi là một trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam, có đối tượng tham gia là người lớn tuổi. Tuy nhiên, khán giả mà chương trình hướng tới lại không hề giới hạn độ tuổi, vì gần như bất kỳ ai khi  em chương trình cũng đều có thể nhìn thấy câu chuyện của gia đình mình trong đó. Đó là sự ngây thơ, hồn nhiên của cháu. Là tình thương yêu vô bờ bến của ông bà dành cho cháu. Hay những bất ngờ thú vị vì một hành động “người lớn” đến không ngờ của những đứa trẻ…Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ này, ông bà và cháu sẽ thêm hiểu nhau, thu hẹp được khoảng cách thế hệ vốn ngày càng lớn giữa ông/bà và cháu trong cuộc sống hiện đại.

- Mời các bạn đón xem Tập 3 của chương trình Cháu ơi, Cháu à sẽ được phát sóng đầu tiên vào lúc 12h00 ngày 28/1/2017 trên kênh VTV3 HD tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 2

Xem thêm:

+ Kênh K+ trực tuyến

+ Kênh bongdatv