Cháu ơi, Cháu à tập 3 full HD ngày 28/01/2017


Status: Cháu ơi, Cháu à – Tập 3

Mời quý vị khán giả cũng giống như các hành khách đang được xem tivi online tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi Chương trình Cháu ơi cháu à tập ba đầy đủ HD trực tiếp, trực tuyến trực tuyến. Tập 3 của công tác có lẽ đc phân phát sóng online vào thời gian 12h00 Trong ngày 28/01/2017 trên kênh vtv3 liên đới tiên tiến nhất…

– Content của công tác:

“Cháu ơi con cháu à”là công tác vô tuyến đc mua định hình của Thailand, bởi VFC sản xuất. Theo đấy, thế giới tham gia công tác sẽ là một nam nữ ông – con cháu hay bà – cháu. Họ có lẽ cộng nhau vượt mặt các nghĩa vụ khác nhau & giải thưởng ở đầu cuối là 1 trong những chuyến du ngoạn Âu Lục dành riêng cho ông/bà & cháu. 

Theo fomat của trò chơi, mọi người tình ông/bà và cháu sẽ cùng nhau trải qua bảy nghĩa vụ. Các nhiệm vụ có thể với chừng độ khó khăn dễ dàng khác nhau mang mục đích mang lại các thưởng thức lưu niệm đến ông/bà và cháu. Họ có lẽ sẽ cùng nhau triển khai các công việc cơ mà chưa ạ?Lúc nào mỗi khiến cho. Với mỗi nghĩa vụ chiến thắng, họ sẽ mang thời cơ giành được một trong 2 phần quà của công tác, trong các số đó có 1 gói quà cân xứng sở hữu ông/bà, & một gói quà phù hợp có cháu. Vấn đề lựa chọn hệ thống tiến thưởng như thế nào hoàn toàn phụ thuộc trong ông/bà và con cháu.

“Cháu ơi, con cháu à” có thể xem như là 1 trong những lịch trình vô tuyến thực tế đầu tiên ở Nước Ta, sở hữu đối tượng người sử dụng tham gia là cụ công cụ bà. Tuy nhiên, khán giả cơ mà lịch trình hướng tới lại ko hề số lượng giới hạn ở tuổi, vì gần như là bất kỳ ai khi  em lịch trình cũng phần nhiều có lẽ nhìn thấy mẩu truyện của mái ấm gia đình bạn trong số ấy. Đó là việc thơ ngây, hồn nhiên của cháu. Là tình mếm mộ vô bờ bến của các cụ giành riêng cho cháu. Hay các bất ngờ mê hoặc vì thế 1 hành vi “thế giới lớn” đến không ngờ của các đứa con trẻ…Thông đi qua câu hỏi tiến hành các nghĩa vụ nào, cụ ông cụ bà & con cháu có lẽ đính hiểu nhau, thu nhỏ đc khoảng cách mới bản chất ngày càng to thân ông/bà và con cháu trong cuộc sống tân tiến.

– Mời các bạn đón coi Tập ba của chương trình Cháu ơi, Cháu à có thể được phạt sóng đầu tiên vào khoảng 12h00 đến ngày 28/1/2017 trên kênh VTV3 HD trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 2

Xem lắp:

Kênh K trực tuyến

Kênh bongdatvUSD

vtv3 trực tiếp
K+ trực tuyến
bongdatv

Bài viết liên quan