Hãy Nghe Tôi Hát Mùa 2 - Chung Kết

Đón xem Chung kết hãy nghe tôi hát mùa 2, hãy nghe tôi hát 2017 tập 13, đêm chung ket hay nghe toi hat 2017... mới nhất tại website vtvtructiep.com trong ngày 18/5/2017 full hd vào lúc 21h00 trên kênh truyền hình vĩnh long 1 tốc độ cao và nhanh nhất. Ai sẽ là người giành chiến thắng trong đêm thi này? Mời các bạn khán giả chú ý đón xem nhé..

Tối 18-5, "Hãy nghe tôi hát" sẽ diễn ra đêm chung kết xếp hạng tranh vị trí quán quân. Ba ca sĩ - thí sinh tài năng: Hồ Việt Trung, Lâm Vũ, Phương Trinh Jolie sẽ có những màn trình diễn cực kỳ kịch tính, độc đáo và không kém những cảm giác mạnh để tranh giải quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của đêm chung kết là thí sinh sẽ trải qua hai phần thi. Phần thi thứ nhất, thí sinh bốc thăm hát bài hát đã gắn với tên tuổi của 3 giám khảo là các danh ca: Phương Dung, Giao Linh và Thái Châu. Phần thi thứ hai, thí sinh sẽ hát bài hit (ăn khách) của chính mình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của phần thi này, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Nguyễn Quang sẽ hòa âm mới và các ca sĩ chỉ được nghe ngay trước khi bước ra sân khấu dự thi.

Phần thi thứ nhất, Hồ Việt Trung bốc trúng lá thăm với thử thách là một bài hát gắn với tên tuổi danh ca Phương Dung. Anh đã chọn một bài hát rất nổi tiếng của "Ông hoàng Bolero" – Nhạc sĩ Trúc Phương để thể hiện. Bài hát này từng được danh ca Phương Dung biểu diễn và thu âm rất thành công đó là "Ai cho tôi tình yêu". Bài này anh diễn xuất trong tình cảnh buồn bã khi người yêu từ chối tình cảm của anh mà bỏ đi.

- Đón xem Tập 13 Hãy Nghe Tôi Hát 2017 full hd trực tuyến vào lúc 21h00 ngày 18/5/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến tốc độ cao tại website vtvtructiep.com nhé quý vị và các bạn..

Chúc các bạn xem game show thật vui vẻ