Con Đến Từ Hành Tinh Nào tập 11 full ngày 12/3/2017 – HTV2


Status: Con Đến Từ Hành Tinh Nào – Tập 11

Mời bạn & các bạn người theo dõi đang được xem truyền họa trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu lịch trình Con tới từ địa cầu nào tập 11 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 11 của chương trình Con Đến Từ Hành Tinh Nào được phạt sóng vào tầm khoảng 19h00 vào ngày 12/03/2017 bên trên kênh HTV2 online.

– Nội dung của chương trình:

Chương trình tivi thực chất Con đến từ hành tinh nào được Việt hóa từ phiên bạn dạng nơi bắt đầu của xứ Hàn Quốc Oh my baby, đây là lịch trình vui chơi giải trí khét tiếng mang tính chất dạy dỗ được phát sóng liên tiếp 10 năm trên Đài truyền hình SBS – Nước Hàn & đạt được không ít phần thưởng cũng như sự yêu dấu của người theo dõi coi Đài.

Lime Entertainments phối hợp cùng Đài tivi SBS – Nước Hàn and HTV2 cùng Việt hóa lịch trình sở hữu ý nghĩ đó khắc ghi mẩu truyện của các mái ấm gia đình nghệ sĩ lúc bọn họ sinh hoạt, quan tâm con cái, cùng theo đó cũng khắc ghi các khoảnh khắc đáng yêu, cứng cáp của những em bé là bé của người nghệ sỹ nhập cuộc lịch trình. Con tới từ địa cầu nào lúc phân phát sóng trên HTV2 có lẽ được xem là mẩu chuyện đầy mê hoặc của 3 gia đình người nghệ sỹ Việt gồm: gia đình diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư & nữ Cát Cát (bốn tuổi); mái ấm gia đình người mẫu Xuân Lan & bạn nữ Thiên Ân (ba tuổi); mái ấm gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh & hai chàng Đăng Khang (bốn tuổi), Đăng Anh (mười tháng tuổi).

Thông qua Con tới từ hành tình nào and những gia đình nghệ sĩ, những nhân dân triển khai hy vọng mang đến người theo dõi một lịch trình tivi thực tế mang tính chất giáo dục, cũng tương tự góp sức lắp những tay nghề về nuôi dạy dỗ con trẻ của mình and quan tâm mái ấm gia đình, cùng theo đó xuất hiện cách nhìn mới về quả đât con trẻ qua con thị lực của nhân loại lớn và cả sự biểu thị của nhỏ dại. Chương trình cũng có màu sắc vui chơi, mới lạ thân cận với tất cả mái ấm gia đình Nước Ta.

– Mời những khách du lịch chú ý đón coi Tập 11 của Con Đến Từ Hành Tinh Nào đc phạt sóng vào thời gian 19h00 vào ngày 12/3/2017 đêm Chủ Nhật trên kênh truyền ảnh HTV2 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 10

Xem đính:

Xem Giọng hát việt nam tập năm

Xem Biệt tài bé tập chínUSD

HTV2
Giọng hát việt tập 5
Biệt tài tí hon tập 9

Bài viết liên quan