Con Đến Từ Hành Tinh Nào - Tập 12

Status: Con Đến Từ Hành Tinh Nào - Tập 12

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Con đến từ hành tinh nào tập 12 full HD trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 12 của chương trình Con Đến Từ Hành Tinh Nào được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 19/03/2017 trên kênh HTV2 online.

- Nội dung của chương trình:

Chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc Oh my baby, đây là chương trình giải trí nổi tiếng mang tính giáo dục được phát sóng liên tục 10 năm trên Đài truyền hình SBS - Hàn Quốc và đạt được nhiều giải thưởng cũng như sự yêu thích của khán giả xem Đài.

Lime Entertainments kết hợp cùng Đài truyền hình SBS – Hàn Quốc và HTV2 cùng Việt hóa chương trình với ý tưởng ghi lại câu chuyện của những gia đình nghệ sĩ khi họ sinh hoạt, chăm sóc con cái, đồng thời cũng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, trưởng thành của các em bé là con của nghệ sĩ tham gia chương trình. Con đến từ hành tinh nào khi phát sóng trên HTV2 sẽ là câu chuyện đầy thú vị của 3 gia đình nghệ sĩ Việt gồm: gia đình diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát (4 tuổi); gia đình siêu mẫu Xuân Lan và con gái Thiên Ân (3 tuổi); gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang (4 tuổi), Đăng Anh (10 tháng tuổi).

Thông qua Con đến từ hành tình nào và các gia đình nghệ sĩ, những người thực hiện mong muốn mang đến khán giả một chương trình truyền hình thực tế mang tính giáo dục, cũng như đóng góp thêm những kinh nghiệm về nuôi dạy con trẻ và chăm sóc gia đình, đồng thời mở ra cách nhìn mới về thế giới con trẻ qua con mắt của người lớn và cả sự thể hiện của bé. Chương trình cũng mang màu sắc giải trí, mới lạ gần gũi với mọi gia đình Việt Nam.

- Mời các bạn chú ý đón xem Tập 12 của Con Đến Từ Hành Tinh Nào được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 19/3/2017 tối Chủ Nhật trên kênh truyền hình HTV2 tại site vtvtructiep.com nhé!