Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 full – Ngày 9/9/2016


Status: Cùng Nhau Tỏa Sáng năm 2016 – Tập 4

Mời quý khách and khán giả cộng theo dõi lịch trình Cùng Nhau Tỏa Sáng năm nhâm thìn tập 4 sẽ được chiếu trên kênh thvl1 trực tuyến vào khoảng 21h ngày 9/chín/năm nhâm thìn rất hay & lôi kéo nhé… Chương trình minh chứng và khẳng định có lẽ mang về cho khán giả các giây phút giỏi lôi cuốn & nhiều điều bất ngờ đột ngột nhất.

Cùng nhau tỏa sáng năm nhâm thìn đợt ba sẽ xuay trở 18+ đậm chất ngầu phù hợp sức "phátvàquot; ra ánh nắng hào quang quẻ vào 10 đêm thi có thể mang lại cho khán giả đa dạng cung bậc cảm giác. Những ngày tiết phần vui mà không thua kém phần chất, tạo cho các phần mềm ánh nắng hào quang rất chi là hấp dẫn, cười thả ga, cười sảng khoái trên sàn diễn cùng nhau tỏa sáng

===> Xem: Chương trình cùng nhau rạng ngời 2016 full

– Nội dung:

 

Đây cũng là phần tranh tài sau cuối trong chủ đề “Cho Người Tôi Thương”. Chanh Thần & Tam Hạp sẽ thi đối chọi có nhau nhằm ra quyết định nhóm nào sẽ đã có được 3 nơi thứ nhất cộng giải thưởng 20 triệu đồng. Bộ ba giám khảo Trác Thúy Miêu, Tùng Leo & Nguyễn Hồng Thuận có lẽ liên tục “tóm trịch” vào đêm thi nào.

Tội nghiệp! MC dễ thương của tất cả chúng ta tối qua vừa bị Giám khảo Trác Thúy Miêu dọa vì bệnh giành nhắc có giám khảo, vừa bị Khả Như tiến công bên trên sàn diễn..Các các bạn sở hữu chăm chú được xem là vào tập ba đêm đi qua, những Giám khảo của tất cả chúng ta bắt đầu khó tính rộng?

Xem lại tập 3 đầy đủ

Chúc các khách tham quan xem truyền hình vui mắt nhé!

thvl1 trực tuyến
xem truyền hình

Bài viết liên quan