Cùng nhau tỏa sáng 2016 - tập 5

Status: Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 - Tập 5

Mời quý vị và khán giả cùng theo dõi chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 tập 5 sẽ được chiếu trên kênh thvl1 trực tuyến vào lúc 21h ngày 16/9/2016 cực hay và hấp dẫn nhé... Chương trình chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút hay hấp dẫn và nhiều điều bất ngờ nhất.

Cùng nhau tỏa sáng 2016 mùa 3 đã quay trở 18 cá tính hợp sức "phát" ra ánh sáng hào quang trong 10 đêm thi sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Những tiết mục vui nhưng không kém phần chất, tạo nên những phần ánh sáng hào quang vô cùng thú vị, cười thả ga, cười sảng khoái trên sân khấu cùng nhau tỏa sáng

===> Xem: Chương trình cùng nhau tỏa sáng 2016 full

- Nội dung:

Đây cũng là phần thi cuối cùng trong chủ đề “Cho Người Tôi Thương”. Chanh Thần và Tam Hạp sẽ thi đối kháng với nhau để quyết định đội nào sẽ giành được 3 điểm đầu tiên cùng phần thưởng 20 triệu đồng. Bộ ba giám khảo Trác Thúy Miêu, Tùng Leo và Nguyễn Hồng Thuận sẽ tiếp tục “cầm trịch” trong đêm thi này.

Tội nghiệp! MC dễ thương của chúng ta tối qua vừa bị Giám khảo Trác Thúy Miêu dọa vì tật giành nói với giám khảo, vừa bị Khả Như đánh trên sân khấu..Các bạn có để ý là trong tập 3 tối qua, các Giám khảo của chúng ta bắt đầu khó tính hơn?

+ Xem lại tập 4:

 

Chúc các bạn xem tivi thật vui vẻ nhé!